Mobile phone and Accessories ความสุขง่ายๆ ของคนรักมือถือ

ตะกร้า 0

Wiko Sunny 5 (1/32GB) : Gold

พร้อมส่ง
SKU
6943279423252
฿1,999.00

Wiko Sunny 5

เก็บข้อมูลแบบจุใจ จอใหญ่แบบเต็มตา

Sunny5 จัดความใหญ่ของหน้าจอมาให้ถึง 6 นิ้ว ติดตั้งแอปหรือเก็บข้อมูลได้แบบจุใจกับหน่วยความจำภายใน 32GB แถมยังเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องยาวนานกับแบตเตอรี่ 3000mAh นี่แหละคือ Sunny5 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าในราคาที่ใครก็เข้าถึง!

หน้าจอ 6 นิ้ว

แสดงผลได้กว้างสะใจ

หยิบใช้ได้เหมาะมือ

จอใหญ่เป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีขึ้นไปอีกถ้ายังคงหยิบจับใช้งานได้อย่างถนัดมือ Sunny5 มาพร้อมกับหน้าจอ 6 นิ้ว ที่ทั้งใหญ่เต็มตาทั้งพกพาสะดวก ให้คุณดื่มด่ำไปกับทุกความบันเทิง ดูวิดีโอก็เต็มอรรถรส อ่านข้อความก็เห็นตัวอักษรได้ชัดเจน สีสันสดใสทุกมุมมองด้วยหน้าจอแบบ IPS

ขับเคลื่อนชีวิตประจำวันได้หลากหลาย

ประสิทธิภาพที่ลงตัว

เก็บข้อมูลได้เยอะ บนพื้นที่หน่วยความจำภายในขนาด 32GB ไม่ว่าจะรูปภาพ, เพลง, ซีรีส์ หรือละครที่คุณชื่นชอบ ก็เก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ชิลๆ อีกทั้งยังรองรับไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุด 32GB

เสริมด้วยความราบรื่นจากหน่วยประมวลผล Quad-core ที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตประจำวันอันหลากหลายของคุณได้อย่างลงตัว พร้อมรองรับสองซิม สแตนด์บายพร้อมกันเป็น 3G+3G

รูปภาพบนจอโทรศัพท์

ทันสมัย สดใส มีสไตล์

เติมความมีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่สดใหม่ทั้ง 3 สี : สีน้ำเงิน, สีทอง และสีเขียว พร้อมดีไซน์ฝาหลังที่ให้สัมผัสแบบด้าน (Matte) หยิบออกมาใช้เมื่อไรก็เก๋ไก๋ไม่เบา

สนุกได้ต่อเนื่อง

แบต 3000mAh

สายโพสต์, สายแชร์ หรือสายแชทต่างๆ ก็สนุกได้แบบจัดเต็มหายห่วง ด้วยพลังแบตเตอรี่ 3000mAh ให้ทุกความเพลิดเพลินของคุณเป็นไปอย่างต่อเนื่อง!

ผู้ช่วยส่วนตัว Google Assistant

เข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งกว่า เมื่อเปิด Google Assistant แล้วสั่งการด้วยเสียง จะให้เปิดเพลงให้ฟังหรือถามคำถาม Google Assistant ก็จัดการให้ได้หมด

ให้ภาพเล่าเรื่องราว

เก็บช็อตสวยๆได้ไม่ยาก

เล่าเรื่องราวง่ายๆผ่านกล้องหลังและกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะถ่ายทิวทัศน์หรือถ่ายอาหารส่งไปยั่วเพื่อนในกรุ๊ป ก็ยก Sunny5 ขึ้นมาแล้วแชะเลย หรือจะปรับแต่งแก้ไขใส่ฟิลเตอร์ ก็มีแอปคลังภาพ Gallery Go ที่จัดการได้ราบรื่น พร้อมฟังก์ชันภายในแอปกล้องอีกมากมายที่มีประโยชน์ เช่น Face beauty, HDR, Burst mode, Time-lapse และ Audio note ที่สามารถถ่ายภาพพร้อมบันทึกเสียงไปด้วยได้

การใช้งานที่ง่ายขึ้นอีกขั้น

โหมดใช้ง่ายจาก Wiko

เปลี่ยนทุกอย่างให้ง่ายขึ้นทันตา เมื่อเข้า Simple mode (โหมดใช้ง่าย) หน้าต่างการใช้งานและไอคอนแอปจะถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นมาเต็มหน้าจอ ให้คุณมองเห็นรายชื่อผู้ติดต่อหรือแอปต่างๆได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

Android™ 10 (Go edition)

Sunny5 มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ Android™ 10 (Go edition) ประหยัดพื้นที่ กินทรัพยากรน้อย เน้นความลื่นไหลในการใช้งาน พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆอีกมากมาย

Face unlock ที่ไม่ธรรมดา!

นอกเหนือจากจะรองรับการปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า ก็ยังมาพร้อมกับ Liveness mode (โหมดตัวจริง) ที่สามารถตั้งค่าเพื่อเปิดให้ต้องใช้การกระพริบตาในการปลดล็อก เสริมความปลอดภัยให้แน่นหนาขึ้นไปอีกขั้น

เคสและฟิล์ม แถมฟรี! ในกล่อง

ปกป้องอย่างรอบด้าน

ปกป้อง Sunny5 ของคุณอย่างรอบด้านได้ทันที ด้วยเคสใสที่ออกแบบด้วยวัสดุยืดหยุ่น ช่วยให้ตัวเครื่องดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ พร้อมโชว์ดีไซน์ที่สวยงาม คู่กับฟิล์มกันรอย ที่ช่วยปกป้องให้หน้าจอของคุณห่างไกลจากรอยขีดข่วน ทั้งยังตอบสนองการสัมผัสได้เป็นอย่างดี

 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Quad-core 1.3 GHz, Cortex-A7
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 720p
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 5 MP
Camera Back 5 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 1GB
Internal Memory (ROM) 32GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type IPS
USB microUSB
NFC ไม่
Available Color Gold
Battery 3000
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Wiko Sunny 5 (1/32GB) : Gold
คะแนนของคุณ