Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

Vivo V19 (8/128 GB) : Gleam Black

พร้อมส่ง
SKU
6935117821252
ราคาพิเศษ ฿9,599.00 ราคาปรกติ ฿11,999.00

Vivo V19 Gleam Blackสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อสายเซลฟี่ ใหม่! vivo Smartphone V19 Gleam Black

V19 มาพร้อมกับชิป Snapdragon 712 ที่พร้อมให้สัมผัสกับพลังที่เร็วแรงและประสิทธิภาพที่ราบรื่น Vivo V19 มีหน้าจอขนาด 6.44 นิ้วพร้อมความตื่นตากับหน้าจอ Super AMOLED FHD + Ultra O ที่ทำให้ได้สีสันสดใสและสมจริงอย่างมีชีวิตชีวาด้วยช่วงสี 100% DCI-P3กล้อง 48 ล้านพร้อม AI Quad เป็นมืออาชีพได้ง่ายๆด้วย V19

อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นผ่านไป ใช้ประโยชน์จากกล้องหลัก 48 ล้าน, กล้องมุมกล้าง 8 ล้าน Super Wide-Angle, กล้องมาโคร 2 ล้าน และกล้อง Bokeh 2 ล้าน ที่จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกสิ่งมหัศจรรย์ของชีวิตทั้งหมดใน สไตล์ของคุณเองด้วยการแยกตัวแบบจากพื้นหลังมันจะช่วยให้รักษาตัวแบบให้อยู่ในสีดั้งเดิมได้และความชัดลึกของฟิลด์หรือการใช้โมโนโครมกับพื้นหลังด้วย Vlogger ที่น่าทึ่งได้จาก V19

 Super Night Portrait เปล่งประกายผ่านความมืดในยามค่ำคืน

ภาพ Super Night ที่ได้รับการเพิ่ม AI สำหรับเฟรมที่รับแสงแตกต่างกันจะสามารถนำมารวมเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความสว่างและความคมชัดได้อย่างมากกล้องหน้า 32 ล้าน กับการเซลฟี่ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

โดดเด่นด้วยกล้องหลัก 32ล้าน พร้อมกล้องหน้ามุมกว้าง 8 ล้าน Super Wide-AngleSelfie Video แบบไม่มีสั่น ดูสมูทเป็นพิเศษ

ความเสถียรของวิดีโอเซลฟี่มุมกว้าง Gyroscope ที่ละเอียดอ่อนจะจับการสั่นสะเทือนของมือขณะที่เทคโนโลยี EIS ที่จะทำให้ทุกเฟรมชัดเจนและมีเสถียรภาพตามที่คุณคาดหวัง

เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 105 องศา เผยความงามที่กว้างขึ้นเป็นพิเศษ

กล้อง Super Wide-Pro ที่ได้มาตรฐานช่วยเพิ่มมุมมองให้กว้างขึ้น 25.6 องศา อัลกอริทึม AI สามารถแก้ไขการบิดเบือนมุมกว้างได้อย่างอิสระระหว่างพื้นหน้าและพื้นหลังเพื่อให้ดูสวยงามSuper Night Selfie มืดแค่ไหนก็สวยทุกช็อต

ดูดีที่สุดไม่ว่าจะมืดแค่ไหนด้วยอัลกอริธึม AI Night Selfie และ Face Beauty ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถเซลฟีได้อย่างน่าทึ่ง

Art Portrait ก้าวไปอีกขั้นสู่สปอตไลท์

ในที่สุดก็สามารถได้รับฟิลเตอร์แต่งหน้าและเอฟเฟกต์การตกแต่งใบหน้าที่คุณต้องการได้ในคลิกเดียว การสร้างรูปลักษณ์แคมเปญส่วนตัวของคุณไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อนหลังจากมี Vivo V19ชาร์จเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว ด้วย FlashCharge 2.0

Vivo FlashCharge 2.0 33W ด้วยเทคโนโลยีชาร์จจาก 0% เป็น 54% ในเวลาเพียง 30 นาที นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังมีความจุสูงสุด 4500mAh ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้นานเท่าที่คุณต้องการตลอดทั้งวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Adreno
Processing Unit Octa-core
Chipset Qualcomm Snapdragon 712
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 4K
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 32 MP
Camera Back 48 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 8GB
Internal Memory (ROM) 128GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type Super AMOLED
USB Type-C
NFC ไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Vivo V19 (8/128 GB) : Gleam Black
คะแนนของคุณ