Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Z Flip (8/256GB) : Mirror Gold

รายละเอียดสินค้า
- Android 10.0 - FHD+ Dynamic AMOLED, Ultra Thin Glass6.7 นิ้ว ความละเอียด 2636 x 1080 - 7nm Snapdragon 855+ - ROM 256 GB / RAM 8 GB - กล้องหน้า 10 MP | F2.2 - กล้องหลัง 12+108+48 MP - แบตเตอรี่ 5,000 mAh (25W)
พร้อมส่ง
SKU
8806090452857
ราคาพิเศษ ฿22,450.00 ราคาปรกติ ฿44,900.00
Samsung Galaxy Z Flip
 
ความสวย ที่สะกดทุกสายตา
รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Z Flip โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยเฉดสีตัวเครื่องที่สวยจนยากที่จะละสายตา
 
NIGHT HYPERLAPSE
ภาพจากมุมสูงของชายฝั่งยามค่ำคืนที่มีแสงไฟจากการจราจรและอาคารอันคับคั่ง ภาพขยายออกเพื่อแสดงให้เห็นถึงครึ่งด้านล่างของ Galaxy Z Flip ในโหมดกล้องถ่ายภาพ เคอร์เซอร์เลื่อนไปแตะตรงปุ่มเพิ่มเติมในเมนู จากนั้นก็ขยายออกเพื่อแสดงให้เห็นโทรศัพท์ทั้งหมด เคอร์เซอร์แต่ที่ปุ่ม Hyperlapse แล้วกล้องก็เปลี่ยนโหมด Hyperlapse แล้วก็ปรากฏภาพในหน้าจอเป็นภาพจากมุมสูงของชายฝั่งช่วงพระอาทิตย์ตกดิน โทรศัพท์วางอยู่บนโต๊ะใน Flex Mode เคอร์เซอร์ก็เลื่อนไปกดปุ่มบันทึก แล้วกล้องก็เริ่มบันทึกที่แสดงให้เห็นช่วงกลางคืนและแสงที่ส่องสว่าง คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ: ภาพต่าง ๆ เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น ภาพถูกตัดต่อให้สั้นลง UI/UX อาจเปลี่ยนแปลงได้ คุณลักษณะที่มีให้ใช้งานอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและผู้ให้บริการแต่ละราย
 
ที่สุดของการสร้างสรรค์เพื่อความทนทาน แม้ถูกพับครั้งแล้วครั้งเล่า
การออกแบบของระบบบานพับที่ซ่อนอยู่ภายใน ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกบัวที่ผลิบาน ทำให้กลไกการพับเครื่องทำงานได้อย่างแม่นยำ และปรับองศาการพับได้ตามต้องการ และยังมีเทคโนโลยีหัวแปรงที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก และฝุ่น เพื่อการพับที่ราบรื่น
 
 
 
ผับครึ่งจอ แต่คอนโทรลเต็มหน้าจอ
โหมด Flex จะแบ่งแอปต่างๆ ออกเป็นสองส่วนโดยส่วนครึ่งล่างนั้นจะเป็นส่วนที่เอาไว้ให้คุณสามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ในขณะที่ส่วนครึ่งบนนั้นจะกลายเป็นพื้นที่สำหรับการแสดงผล
 
ภาพด้านหลังของ Galaxy Z Flip สีมิเรอร์เพอร์เพิลที่พับฝาอยู่เล็กน้อย กล้องซูมเข้าไปที่บานพับ Hideaway Hinge พร้อมซูมใกล้เข้าไปอีกเพื่อให้เห็นเฟืองและชิ้นส่วนต่าง ๆ ด้านในของบานพับ Hideaway Hinge ที่เคลื่อนไหวขณะที่พับและกางโทรศัพท์ จากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นภาพระยะใกล้ของเทคโนโลยี Sweeper ภายในที่มีขนแปรงช่วยทำความสะอาดเอาฝุ่นและเศษต่าง ๆ ออกจากบานพับเมื่อพับลงและกาง Galaxy Z Flip คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ: เพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น ท้ายที่สุด เป็นภาพระยะใกล้ที่แสดงให้เห็นวิธีการที่บานพับสามารถคงอยู่ ณ ตำแหน่งใด ๆ ได้ด้วยเทคโนโลยีโหมด Flex จากนั้นก็เป็นภาพของโทรศัพท์ที่พับและกางออก แล้วก็ปรากฏภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่นอนอยู่บนพื้นพร้อมยกขาของเธอขึ้นด้วยมุมพอ ๆ กัน
 
 
 
สมาร์ทโฟนที่เหมือนมีขาตั้งกล้องติดตัวมา
เทคโนโลยีการพับของ Galaxy Z Flip ช่วยให้คุณสามารถคุยสายวิดีโอได้โดยไม่ต้องถือไปมาและถ่ายเซลฟีได้ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ลองพับ กลับด้าน แล้วก็ตั้งโทรศัพท์ดู ไม่ว่าคุณจะถ่ายแบบไหน ก็จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
 
อะไรเอ่ยอยู่ในกล่อง
 
ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. กรุงเทพมหานครและปริมณฑล จัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. กรณีส่งต่างจังหวัด จัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
** เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางและสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating SystemAndriod
Graphic Processing UnitMali
Processing UnitOcta-core
ChipsetQualcomm Snapdragon 855+
Connectivity and data transferBluetooth, OTG, USB, Wifi
Wi-FiWi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO4K
Water/Dust Resistantเปิด
Camera (Front Camera)10 MP
Camera Back12 MP
Network4G LTE
Memory (RAM)8GB
Internal Memory (ROM)256GB
External MemoryNo
Type of SIMNano Sim
MHL Supportไม่
OTG supportเปิด
Display TypeDynamic AMOLED
USBType-C
NFCเปิด
Display Screen6.7
Bluetooth VersionBluetooth 5.0
Available ColorBlack
Battery3300
SensorsAccelerometer, Compass, Distance sensor, E-compass, G-Sensor, GPS/aGPS, Gyroscope, Light & Proximity Sensor, Light sensor, Proximity
Other FeaturesFace Unlock, Iris Scanner
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy Z Flip (8/256GB) : Mirror Gold
คะแนนของคุณ