Mobile phone and Accessories ความสุขง่ายๆ ของคนรักมือถือ

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Tab S6 Lite WIFI (4/64GB) : Pink

รายละเอียดสินค้า

S Pen ใหม่ จดโน้ตคล่อง

ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบาบาง พกพาสะดวก

มอบความบันเทิงไปกับคุณได้ทุกที่

พร้อมส่ง
SKU
8806090489242
฿11,990.00

Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE

 

S Pen ใหม่ จดโน้ตคล่อง

Galaxy Tab S6 Lite สมาร์ทไอเทมสุดล้ำ เหมาะสำหรับจดโน้ตและพกไปได้ในทุกที่ ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 10.4 นิ้ว บนตัวเครื่องที่บางและน้ำหนักเบา นอกจากนี้ One UI 2 ใน Android และ S Pen ที่บรรจุมาในกล่อง ช่วยในการวาดภาพ เรียนรู้ หรือเล่นเกมได้ดี ถือเป็นสุดยอดแท็บเล็ตของซัมซุงที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและเหมาะสำหรับคุณอย่างแท้จริง

Change the way you note

*วัดแนวทแยงมุมในกรอบสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์โดยไม่คำนึงถึงมุมโค้งมนของโทรศัพท์ พื้นที่การรับชมจริงจะลดลงกว่านี้เนื่องจากมุมที่โค้งมนของโทรศัพท์ **ภาพจำลองเพื่อการโฆษณา

ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบาบาง พกพาสะดวก

Galaxy Tab S6 Lite ด้วยดีไซน์ที่บางและเบา มาพร้อมตัวเครื่องโลหะพรีเมียมแบบชิ้นเดียวที่พกพาสะดวก จนคุณสามารถเก็บในกระเป๋าได้อย่างง่ายดายและคล่องตัว โดยวางจำหน่ายในสีออกซ์ฟอร์ด เกรย์, แองโกรา บลู, หรือชิฟฟอน พิงก์ (Wi-Fi)

Light. Thin. Fits right in.

*สีของผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ภูมิภาค และผู้ให้บริการแต่ละราย

สร้างแรงบันดาลใจด้วย S Pen

S Pen คือสุดยอดอุปกรณ์อัจริยะ ด้วยด้ามจับที่ถนัดมือ เขียนลื่น ไม่ต้องชาร์จ ความหน่วงต่ำ และตอบสนองไวต่อแรงกด จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพหรือแก้ไขเอกสาร นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการหล่นหายของ S Pen ได้ด้วยแถบแม่เหล็กในตัวสำหรับเก็บปากกา

Draw inspiration with S Pen

เตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาจำกัดด้วยตัวช่วยอัจริยะ

ให้การจดเลกเชอร์เป็นเรื่องง่าย ด้วย S Pen โดยสามารถจดโน้ตในครั้งแรก แล้วเลือกเปลี่ยนสีที่ต้องการในภายหลัง และช่วยค้นหาข้อความต่างๆที่จดไว้ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านแฮชแท็กที่ใช้ค้นหา ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเขียนสิ่งต่างๆในไฟล์ PDF ได้โดยตรง เพื่อลดความยุ่งยากในการใช้งาน ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกการเรียนรู้อย่างเป็นระบบและสนุกกว่าเคย

Get ready for crunch time with study hacks

*Quick Highlighter และ Smart Search เป็นคุณลักษณะของ Samsung Note สามารถเขียนไฟล์ PDF ได้เมื่อเปิดไฟล์ PDF ด้วย Write on PDF **เครื่องมือต่าง ๆ ของ S Pen รองรับเฉพาะบางแอปพลิเคชันเท่านั้น

เปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นห้องเรียนได้อย่างสะดวก

Galaxy Tab S6 Lite ช่วยให้การเรียนรู้อยู่ที่บ้านของคุณนั้นเป็นเรื่องง่ายดาย ในขณะที่เรียนออนไลน์อยู่นั้น สามารถใช้ S Pen จดไอเดียและรวบรวมความคิดใน Samsung Notes ได้อย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด เพียงปรับความโปร่งแสงของหน้าจอ เพื่อให้เห็นข้อมูลควบคู่กัน ให้คุณเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ไม่มีพลาดจากห้องของคุณเอง

Turn your room into a classroom

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น

วาดเขียนและเชื่อมต่ออย่างง่ายดายด้วย PENUP

เพลิดเพลินกับการอยู่บ้านด้วยการวาดเขียน ระบายสี และแชร์ผลงานต่างๆ ผ่านแอป PENUP ใน Galaxy Tab S6 Lite ซึ่งแอป PENUP นั้นช่วยให้คุณสามารถใกล้ชิดกับคนอื่นๆได้สะดวกและง่ายดาย ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานหรือไอเดียต่างๆให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจแก่กัน ทำให้พวกคุณรู้สึกสนุกไปด้วยกัน แม้จะต้องอยู่ห่างไกลก็ตาม

Draw and connect with PENUP

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น **ต้องมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PENUP เพื่อใช้งาน

พกพาความมั่นใจและมีสไตล์

ปกป้องแท็บเล็ตด้วยเคสดีไซน์ สวยโดดเด่น มีสไตล์ และสะดวกในการพกพา Book Cover ของ Galaxy Tab S6 Lite สามารถพับและยึดติดด้วยแม่เหล็ก ทำให้คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ S Pen เพื่อให้ปากกาพกพาได้ในทุกที่ ไม่กลัวหาย

Carry with confidence and style

*Book Cover ของ Galaxy Tab S6 Lite มีจำหน่ายแยกต่างหาก

ค้นหามุมที่ดีที่สุดของคุณ

สามารถปรับตัวเครื่องให้ตั้งได้ถึงสองระดับด้วยการปรับระดับจากเคส Galaxy Tab S6 Lite Book Cover เพื่อให้สามารถรับชมสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บนโซฟาหรือนั่งในร้านกาแฟ เพียงปรับหน้าจอให้ได้มุมที่ต้องการ คุณก็จะสามารถรับชมคอนเทนต์โปรดต่าง ๆได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Find your best angle

มอบความบันเทิงไปกับคุณได้ทุกที่

ด้วยขอบหน้าจอที่บางลง ทำให้มีพื้นที่แสดงผลหน้าจอที่มากถึง 10.4 นิ้ว เพื่อให้มีขนาดพอดีกับแท็บเล็ต ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพูดสดในสวนสาธารณะผ่านหน้าจอ หรือนอนชมสิ่งต่างๆบนเตียงได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยลำโพงคู่ ที่มอบเสียงสามมิติ ด้วยระบบเสียง AKG

The nearest theater is where you are

*วัดแนวทแยงมุมในกรอบสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์โดยไม่คำนึงถึงมุมโค้งมนของโทรศัพท์ พื้นที่การรับชมจริงจะลดลงกว่านี้เนื่องจากมุมที่โค้งมนของโทรศัพท์

ความเร็ว + หน่วยความจำ + แบตเตอรี่ = การแข่งขันที่ยอดเยี่ยม

ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยแท็บเล็ตสุดไฮเทค เช่น โหลดได้รวดเร็ว ใช้งานได้ราบรื่น และเชื่อมต่อได้อยู่ตลอดด้วย LTE และ Wi-Fi พร้อมทั้งแบตเตอรี่อึดทนนานที่ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ สำหรับคอนเทนต์และไฟล์ต่าง ๆ ได้ด้วย microSD

Speed + Memory + Power = Epic Races

*ความจุของพื้นที่จัดเก็บจริงอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค **การ์ด MicroSD จำหน่ายแยกต่างหาก เพิ่มได้มากถึง 1TB หน่วยความจำสามารถใช้เก็บข้อมูลสื่อต่างๆ (ภาพถ่าย วิดีโอ และไฟล์เพลง) แต่ไม่สามารถใช้เก็บแอปพลิเคชันได้ ความพร้อมในการจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและผู้ผลิตแต่ละราย ***ค่า Typical (ค่าทั่วไป) ทดสอบตามเงื่อนไขของห้องปฏิบัติการของบุคคลภายนอก ซึ่งจะเป็นค่าเฉลี่ยโดยประมาณเมื่อพิจารณาจากความเบี่ยงเบนของความจุของแบตเตอรี่จากตัวอย่างแบตเตอรี่ที่ทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ค่า Rated (ขั้นต่ำ) คือ 6,840 mAh (ค่าความจุที่ประเมินได้) อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม เครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ ****ทั้งนี้ความเร็วของสัญญาณ LTE/Wi-Fi อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพเครือข่ายผู้ให้บริการ แพคเกจที่เลือกใช้ และระยะห่างของสัญญาณ *****ความพร้อมให้บริการและวันเปิดตัวของเกมที่แสดงอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ******ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น

อย่าให้ความห่างไกล มาเป็นอุปสรรคระหว่างกัน

Galaxy Tab S6 Lite ที่มาพร้อมกับ Google Duo ช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก อาทิ พูดคุยกับคนรัก ใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อน หรือติดต่อกับคนในครอบครัว Tab S6 Lite ที่มาพร้อมกับ Google Duo เป็นสมาร์ทไอเทมที่สามารถทำให้ทุกคนที่คุณต้องการมาอยู่พร้อมหน้ากัน แม้ความเป็นจริงจะต้องอยู่ห่างกันก็ตาม

Distance can't keep us apart

*Google Duo เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC. **ต้องมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Google Duo เพื่อใช้งาน

อย่าให้สถานที่เป็นอุปสรรคสำหรับช่วงเวลาดีๆ

ในขณะสถานที่ไม่อำนวยและอยู่นอกสัญญาณ Wi-Fi Auto Hotspot ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน เข้ากับแท็บเล็ตของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อแชร์ข้อมูลได้ง่ายดาย โดยที่คุณไม่ต้องเข้าเมนูการตั้งค่า ไม่ต้องค้นหา หรือใช้รหัสผ่านใดๆ ทั้งสิ้น

Don't let location

*คุณลักษณะ Auto Hotspot ใช้งานได้ระหว่างสมาร์ทโฟนของ Samsung กับแท็บเล็ตของ Samsung เท่านั้น **อุปกรณ์ทั้งสองชิ้นจำเป็นต้องเชื่อมต่อเข้ากับ Samsung Account เดียวกันเพื่อใช้งาน Auto Hotspot ***ความพร้อมให้บริการของโมบายฮอตสปอตในโทรศัพท์อาจแตกต่างกันไปตามนโยบายของผู้ให้บริการ ****คุณลักษณะ Auto Hotspot สามารถใช้ได้กับ Android 10 ขึ้นไป ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของ Samsung *****ทั้งนี้ความเร็วของสัญญาณอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพเครือข่ายผู้ให้บริการ แพคเกจที่เลือกใช้ และระยะห่างของสัญญาณ

ไม่พลาดทุกการติดต่อ แม้โทรศัพท์ไม่ได้อยู่ในมือ

Galaxy Tab S6 Lite สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับ กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน ของคุณได้ โดยไม่พลาดการติดต่อ นอกจากนี้ยังช่วยตอบกลับข้อความเร่งด่วนต่างๆได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถรับรู้ข่าวสารและทันต่อทุกเหตุการณ์ต่างๆได้อยู่เสมอ เพียงสัมผัสที่ไอคอนใน Quick Panel ก็สามารถเชื่อมต่อในทันทีอย่างไม่สะดุด

Stay in touch when your phone is out of reach

*คุณสมบัติการโทรและส่งข้อความในอุปกรณ์อื่น ๆ นั้นรองรับกับอุปกรณ์ Samsung ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9 และมี RAM 3GB ขึ้นไป ซึ่งวันที่เปิดให้ใช้งานคุณสมบัติดังกล่าวอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ตัวแทนจำหน่าย และอุปกรณ์ **อุปกรณ์ทั้งสองชิ้นจำเป็นต้องเชื่อมต่อเข้ากับ Samsung Account เดียวกันเพื่อใช้งานคุณลักษณะสายโทรและข้อความในอุปกรณ์อื่น ***จำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์ในช่วงแรกเริ่มของการตั้งค่า เพื่อให้อุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อกันได้โดยอัตโนมัติ ในการใช้คุณลักษณะสายโทรและข้อความในอุปกรณ์อื่น ****ทั้งนี้ความเร็วของสัญญาณอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพเครือข่ายผู้ให้บริการ แพคเกจที่เลือกใช้ และระยะห่างของสัญญาณ

รักษาความปลอดภัยหลายชั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

Samsung Knox นำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยให้แก้ผู้ใช้ได้อย่างดี จึงช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากมัลแวร์และการจู่โจมจากผู้ไม่ประสงค์ดี ด้วยแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยหลายชั้น ทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Knox

Security at every level protects what’s yours

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น

แอพพลิเคชัน One UI 2 สุดล้ำ

Focus on what matters with One UI 2

สบายตา ด้วยฟังก์ชัน Dark Mode

หากการมองหน้าจอนานๆ ทำให้คุณรู้สึกสายตาล้า แนะนำให้ใช้ Dark Mode ของ One UI 2 ที่ช่วยลดปริมาณแสงหน้าจอ เพื่อให้มองเห็นหน้าจอได้อย่างสบายตา ไม่ว่าคุณจะเปิดโหมดดังกล่าวค้างไว้หรือใช้แค่ช่วงก่อนนอน อาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกสบายตามากขึ้น

Show your eyes some love

*ความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติ แอป และบริการของ One UI อาจแตกต่างกันไปในแต่ละอุปกรณ์ เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ และประเทศ

บริการใช้งานเหมาะสมกับแต่ละบุคคล

 

One UI 2 ใน Android ช่วยให้ทุกคนมีโอกาสใช้งานได้ด้วยการเปลี่ยนวิธีในการสื่อสารของเรา

Hearing Enhancements

คุณสมบัติปรับแต่งประสิทธิภาพของเสียง

 
 

Galaxy Buds+ นั้นสามารถช่วยปรับแต่งระดับเสียงดีขึ้นได้อย่างไร One UI 2 นำเสนอคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการปรับแต่งระดับเสียงให้ดังขึ้นหรือมีความคมชัดมากขึ้น โดยสามารถปรับแต่งการตั้งค่าการใช้งานได้ เช่น ปรับระดับเสียงรอบข้างให้ดังขึ้น เป็นต้น

 
*Galaxy Buds+ จำหน่ายแยกต่างหาก
Visibility Enhancements

คุณสมบัติปรับแต่งตัวอักษรช่วยให้มองเห็น

 
 

สามารถปรับแต่งความคมชัดตัวหนังสือได้ตามความต้องการ พร้อมปรับคอนทราสต์ให้สูงได้ง่ายขึ้นด้วย One UI 2 รวมถึงแป้นพิมพ์โฉมใหม่ที่สามารถมองเห็นได้ง่ายและคมชัดยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Exynos 9611 Octa Core
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 1080p
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 5 MP
Camera Back 8 MP
Memory (RAM) 4GB
Internal Memory (ROM) 64GB
External Memory Yes
Type of SIM Nano Sim
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type TFT
USB Type-C
NFC ไม่
Available Color Pink
Battery 7040
Sensors Accelerometer, Compass, Distance sensor, E-compass, G-Sensor, GPS/aGPS, Gyroscope, Light & Proximity Sensor, Light sensor, Proximity
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy Tab S6 Lite WIFI (4/64GB) : Pink
คะแนนของคุณ