Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G (12/256GB) : Mystic Broze

รายละเอียดสินค้า

Samsung Galaxy Note 20 Ultra รุ่นรองรับ 5G RAM 12GB ROM 256GB สมาร์ทโฟนโทนสีพรีเมี่ยม ผิวสัมผัสซาติน หรูหรา ทันสมัย จอ Dynamic AMOLED 6.9 นิ้ว แบบโค้งลงขอบ แสดงผลได้คมชัด งดงามทุกเฉดสี และมีเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้า ใช้งานสบายตา พร้อมปากกา S Pen เขียนลื่น วาดภาพถนัดเหมือนใช้ปากกาจริง ตัวจอรูปแบบ Infinity - O ให้มุมมองเต็มอิ่ม สะดวกสบายด้วยการสแกนนิ้วปลดล็อคเครื่องผ่านจอ พร้อมกล้องหน้า 10 MP เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ ถ่ายภาพดีแม้ที่แสงน้อย กล้องหลังแบบ 3 ตัว เลนส์หลัก 108MP พร้อมเลนส์ Ultra Wide และเลนส์ Telephoto ซูมได้ 5 เท่า จะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอระดับ 8K ก็ถ่ายสวย พร้อมหลากหลายเอฟเฟกต์พิเศษที่เพิ่มความสนุกให้กับการถ่ายภาพ โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ใช้ชิปเซ็ตที่รวดเร็ว ทรงพลัง ใช้งานไม่ติดขัด เล่นเกมภาพสวยได้ลื่นไหล ประหยัดแบตเตอรี่ รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

พร้อมส่ง
SKU
8806090599255
฿42,900.00

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G(12/256GB) : Mystic Bronze

Samsung Galaxy Note 20 Series
Note 20 ใช้หน้าจอแสดงผล Dynamic AMOLED 2X ที่ให้สีสันสดใสและหน้าจอยังดูชัด สว่างแม้อยู่กลางแสงแดด และยังเป็นมิตรต่อตาด้วยการลดแสงสีฟ้าอีกด้วยรู้สึกเสมือนใช้ปากกาจริง แต่ทำอะไรได้อีกเยอะ

ฉลาดกว่าสมุดบันทึกทั่วไป

เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ได้ง่าย แค่แตะด้วยปากกา S Pen ครั้งเดียว ก็สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ที่เขียนไม่ตรงบรรทัดให้ตรงและอ่านง่าย เป็นระเบียบ

อัดเสียง และจดโน้ตไปพร้อมกันได้

เมื่อต้องอัดเสียงและจดข้อความไปพร้อมกันด้วยฟังก์ชั่น Audio Bookmark เมื่อเล่นไฟล์เสียง ตัวหนังสือที่ถูกเขียน ณ วินาทีนั้นๆ จะถูกไฮไลท์ขึ้นมาทันที

แคปภาพจากวีดีโอ 8K ให้กลายเป็นรูปถ่ายความละเอียดสูงถึง 33 ล้านพิกเซล

8K เป็นวิดีโอที่มีความละเอียดสูงและทุกๆเฟรมจะให้ภาพที่คมชัด เพียงแค่เลื่อน Timeline ของคลิปไปยังซีนที่ต้องการแล้วแคปเจอร์เก็บภาพนิ่งได้ทันทีมืดแค่ไหนก็เห็นชัดกับโหมดถ่ายภาพกลางคืน

ด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีอัจฉริยะ nonabinning ช่วยเพิ่มความสามารถในการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยให้ยังคงสีสัน และชัดทุกรายละเอียด

 

ถ่ายนิ่ง วิดีโอคมชัดทุกสถานการณ์

ด้วยโหมดกันสั่นใน Galaxy Note20 และ Note20 Ultra ที่มีระบบ AI อัจฉริยะช่วยให้ภาพคมชัดและลดการสั่นไหว และขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้น ทำให้เก็บรายละเอียดทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม

ถ่ายวิดีโอระดับมือโปร เพียงแค่มี Note 20

วีดีโอความละเอียด 8K ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียด ลื่นไหลด้วย 120fps พร้อมทั้งแยกเสียงได้ด้วยไมโครโฟนบลูทูธ และตัดต่อวิดีโอได้เลยทันทีบน Note 20

เก็บครบทุกการเคลื่อนไหว

ตั้งค่าการใช้งาน 120fps เพื่อบันทึกภาพวิดีโอที่สมูทและคมชัด สามารถถ่ายวิดีโอที่ความเร็วปกติ หรือ Slowmotion อีกทั้งภาพไม่มีกระตุกเพื่อเก็บรายละเอียดทุกอย่างได้ชัดเจน เมื่อกดเล่นวิดีโอ หน้าจอจะแสดงผลที่ 120Hz โดยอัตโนมัติอีกด้วย

แชร์สิ่งชอบได้ง่ายๆ Point to Share

เทคโนโลยี Advanced spatial awareness เพิ่มความแม่นยำและความสะดวกสบายมากขึ้น ให้แชร์รูป วีดีโอได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น ง่ายๆ แค่ชี้ไปยังเครื่องที่ต้องการแชร์ไฟล์ กับฟังก์ชั่น Point to Shareพลังแบตเตอรี่เต็มเปี่ยมเพื่อการทำงานที่ยาวนาน และเสพความบันเทิงได้แบบไร้กังวลเงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. รับประกันสินค้า 1 ปี (นับจากวันซื้อสินค้า ระบุในใบเสร็จ)
2. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Samsung Exynos 990 Octa Core
Connectivity and data transfer Bluetooth, OTG, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 8K
Water/Dust Resistant เปิด
Camera (Front Camera) 10 MP
Camera Back 12 MP
Network 5G
Memory (RAM) 12GB
Internal Memory (ROM) 256GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support เปิด
Display Type Dynamic AMOLED
USB Type-C
NFC เปิด
Available Color Black
Sensors Accelerometer, Compass, Distance sensor, E-compass, G-Sensor, GPS/aGPS, Gyroscope, Light & Proximity Sensor, Light sensor, Proximity
Other Features Face Unlock, Finger Scanner, Iris Scanner
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G (12/256GB) : Mystic Broze
คะแนนของคุณ