Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Stainless : Silver

รายละเอียดสินค้า
ขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น เปลี่ยนลุคให้เข้ากับลุคของคุณ นาฬิกาที่เป็นตัวของคุณเอง
พร้อมส่ง
SKU
8806090072307
ราคาพิเศษ ฿10,490.00 ราคาปรกติ ฿11,900.00

Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Stainless : Silverชื่อมต่อกับเพื่อนคู่กายด้านไลฟ์สไตล์และสุขภาพบนข้อมือที่ให้คำปรึกษาต่าง ๆ ได้ในทันที ดูข้อมูลด้านสุขภาพที่แม่นยำกว่าเดิมได้ในหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นด้วยนาฬิกาที่คำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเป็นหลัก Galaxy Watch Active2 ช่วยบอกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ได้เมื่อคุณต้องการ

เลือกอุปกรณ์บนข้อมือของคุณได้ตามต้องการ

เลือกลุคหรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกคู่ใจที่จะคอยดูแลความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง Galaxy Watch Active2ให้คุณเลือกทุกอย่างได้ตามต้องการ เริ่มจากตัวเลือกรุ่น Bluetooth หรือ LTE, ตัวเรือนขนาด 44 มม. หรือ 40 มม.,ดีไซน์แบบสเตนเลสหรืออะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ไปจนถึงสายรัดข้อมือที่มีให้เลือกมากมาย 1

ขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น

ดูข้อมูลได้โดยไม่มีอะไรมารบกวนสายตาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่บนตัวเรือนที่มาพร้อมกับขอบนาฬิการะบบสัมผัสเพื่อควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
Galaxy Watch Active2 มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่สีดำล้วนและขอบหน้าจอที่บางจนแทบมองไม่เห็น เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่มากขึ้นในการดูข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ ที่คุณต้องการถ่ายภาพชุดที่คุณใส่ เพื่อให้เข้ากับลุคที่คุณเป็น

แสดงออกตัวตนของคุณได้ผ่านหน้าปัดนาฬิกาที่เข้ากับลุคและอารมณ์ของคุณได้ เมื่อคุณถ่ายภาพชุดที่คุณใส่ในวันนั้นGalaxy Watch Active2 ก็จะหาหน้าปัดนาฬิกาที่เข้ากับชุดดังกล่าวให้

นาฬิกาที่เป็นตัวของคุณเอง

ผสมผสานดีไซน์นาฬิกาที่เข้ากับลุคของตัวคุณเอง เลือกสายรัดข้อมือที่มีมากมายเพื่อสร้างสรรค์เป็น Galaxy Watch Active2 ในแบบของคุณ

มีสุขภาพดีได้จาก ภายในสู่ภายนอก

มีสุขภาพดีทั้งกายและใจด้วยนาฬิกาที่สามารถดูแลได้ทั้งสองอย่าง ใช้ตัวติดตามความเครียดเพื่อจับตาดูระดับความเครียดเมื่อคุณรู้สึกอึดอัด และทำตามการกำหนดลมหายใจที่แนะนำเพื่อให้คุณได้รู้สึกสงบผ่อนคลาย

อุ่นใจด้วยการเฝ้าดูอัตราการเต้นของหัวใจ

หัวใจหลักของ Galaxy Watch Active2 นั้นคือการติดตามดูสุขภาพของคุณด้วยโฟโตไดโอด 8 ตัวตรงด้านหลังของตัวเรือนที่มาพร้อมกับดีไซน์โค้งแบบใหม่ที่เข้ากับข้อมือของคุณ ซึ่งการติดตามสุขภาพนั้นติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ และจะส่งข้อความแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจนั้นอยู่ในระดับที่ต่ำหรือสูงกว่าปกติ

หาตัวช่วยให้ กับชีวิตของคุณ

ให้ชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายด้วยผู้ช่วยอัจฉริยะบนข้อมือของคุณ ที่ให้คุณสามารถควบคุมกล้องของคุณเพื่อเสริมประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพ,ดูพร้อมกดไลก์โซเชียลมีเดีย และแปลภาษาได้ในทุกที่ พร้อมทั้งยังมีOn-going Icon  ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ซึ่งสามารถแสดงผลแอปที่ทำงานอยู่ในหน้าปัดนาฬิกาเพื่อให้คุณเข้าใช้งานได้ง่าย ๆ และคุณยังสามารถรับสายโทรเข้าด้วย Wi-Fi

ผลักดันให้คุณ ไปได้ไกลกว่าเดิม

 เสริมประสบการณ์ด้านการออกกำลังกายด้วย Galaxy Watch Active2 Under Armour Edition รุ่นพิเศษ ที่มีบริการ MapMyRun MVP 6 เดือนและหน้าปัดนาฬิการุ่นจำกัดของ UA ที่จะทำให้คุณออกวิ่งไปได้อย่างมั่นใจ และยังมีบริการโค้ชฟอร์มการออกกำลังกายและความแข็งแรงที่สามารถแนะนำคุณแบบเรียลไทม์โดยอิงจากข้อมูลจังหวะการออกกำลังกายและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ทั้งวัน

ใช้งาน Galaxy Watch Active2 ของคุณได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ตลอดวันหรือมากกว่านั้นสำหรับการใช้งานแบบปกติ เมื่อกลับถึงบ้าน คุณก็สามารถชาร์จไฟจนเต็มได้โดยแค่วางนาฬิกาลงบนที่ชาร์จแม่เหล็กขนาดจิ๋ว โดยไม่ต้องเสียบสายอะไรให้ยุ่งยากเลย

สวมใส่ไปได้ทุกที่

สวมใส่นาฬิกาไปได้ในที่ที่สมบุกสมบัน Galaxy Watch Active2 เดินทางไปกับคุณได้ในทุกที่ด้วยมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP68 กับ 5ATM พร้อมมาตรฐานความทนทานระดับทางทหารที่สามารถรับมือได้กับทุกสภาวะ คุณจึงสามารถสวมใส่นาฬิกาและท่องไปในโลกกว้างยิ่งขึ้นได้อย่างอุ่นใจ 

แอปมากมายที่ให้คุณไปได้ไกลกว่าเดิม

ให้ชีวิตล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยแอปต่าง ๆ ที่มีทั้งแอปของ Galaxy ไปจนถึงแอปจากผู้พัฒนาภายนอกต่าง ๆ ที่มีนับไม่ถ้วน ดาวน์โหลดแอปต่าง ๆ
เพื่อสร้างรายการแอปส่วนตัว เพื่อรับคำแนะนำอัจฉริยะต่าง ๆ ขณะเดินทางที่คุณสามารถดูได้จากข้อมือของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Sale Label ไม่
Available Color Silver
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Stainless : Silver
คะแนนของคุณ