Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Tab A7 Wi-Fi (3/64GB) : Dark Grey

รายละเอียดสินค้า
หน้าต่างใหม่ของคุณสู่โลก ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบระบบความบันเทิงที่สดใสและประสิทธิภาพที่โดดเด่น Galaxy Tab A7 ใหม่จึงเป็นเพื่อนคู่ใจใหม่ที่มีสไตล์สำหรับชีวิตของคุณ ดำดิ่งสู่สิ่งที่คุณชื่นชอบเป็นอันดับแรกและแบ่งปันช่วงเวลาโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้สำรวจเชื่อมต่อและรับแรงบันดาลใจ
สินค้าหมด
SKU
8806090700750
฿8,490.00

Samsung Galaxy Tab A7 Wi-Fi (3/64GB) : Dark Grey

หน้าต่างใหม่ของคุณสู่โลกด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบระบบความบันเทิงที่สดใสและประสิทธิภาพที่โดดเด่น Galaxy Tab A7 ใหม่จึงเป็นเพื่อนคู่ใจใหม่ที่มีสไตล์สำหรับชีวิตของคุณ ดำดิ่งสู่สิ่งที่คุณชื่นชอบเป็นอันดับแรกและแบ่งปันช่วงเวลาโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้สำรวจเชื่อมต่อและรับแรงบันดาลใจ

บาง. มีสไตล์ ซับซ้อนGalaxy Tab A7 สร้างขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจ - เครื่องพลิกศีรษะที่แท้จริงซึ่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยความสมมาตรที่สวยงามและความหนาเพียง 7 มม. จึงมีการออกแบบโลหะที่มีความซับซ้อนในสามสี ได้แก่ เทาเข้มเงินและทองและกรอบแบบสมมาตรตลอดทาง
ไม่ต้องใช้ตั๋วหนังด้วยโลกแห่งเนื้อหาเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพียงแค่แท็บเล็ตที่มีหน้าจอที่ยอดเยี่ยมและเสียงที่ไพเราะ และตอนนี้คุณสามารถมีได้แล้วด้วยจอแสดงผลกว้างและไดนามิก 10.4 "และระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos ที่สูบจากลำโพง Quad ทำให้เนื้อหาของคุณมีชีวิตชีวาเหมือนในโรงภาพยนตร์


พลังทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเล่นเกมระดับมหากาพย์เล่นได้มากขึ้นรอน้อยลง ด้วยโปรเซสเซอร์ที่รวดเร็วและ RAM ที่ทรงพลังเกมของคุณโหลดได้อย่างรวดเร็วและทำงานได้อย่างราบรื่น แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,040mAh (ทั่วไป) ให้พลังงานคุณตลอดทั้งวันและเมื่อคุณเหลือน้อยการชาร์จเร็ว 15W จะช่วยให้คุณกลับสู่ 100% ได้อย่างรวดเร็ว


จัดเก็บสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้นGalaxy Tab A7 มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูล 32GB ในตัวสำหรับวิดีโอรูปภาพและไฟล์ความละเอียดสูงทั้งหมดของคุณ จากนั้นคุณสามารถขยายด้วยการ์ด microSD เพื่อการจัดเก็บที่มากยิ่งขึ้น - สูงสุด 1TB จัดเก็บสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้นและลบน้อยลงแสดงความรักให้คุณเห็นหากเวลาอยู่หน้าจอทำให้คุณเหนื่อยล้าให้ลองใช้โหมดมืดเพื่อลดอาการปวดตา ไม่ว่าคุณจะทิ้งไว้หรือใช้ก่อนนอนดวงตาของคุณก็จะขอบคุณ โหมดมืดยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่ เพียงแค่แตะสวิตช์เปิด / ปิดใน Quick Panelกล้องสำหรับจับภาพช่วงเวลาสดของคุณกล้อง Galaxy Tab A7 พร้อมที่จะจับภาพและแบ่งปันช่วงเวลาของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายภาพบุคคลที่สวยงามหรือทิวทัศน์ที่น่าทึ่งอุปกรณ์นี้ก็มีให้คุณ ด้วยกล้องหลัก 8MP ความทรงจำของคุณจะสดใสสว่างและชัดเจน 
ช่วงเวลาของคุณแบ่งปันในอีกสักครู่การแบ่งปันเนื้อหาควรรวดเร็วและเรียบง่าย Galaxy Tab A7 ช่วยให้คุณเชื่อมต่อและแชร์รูปภาพการเตือนความจำบันทึกย่อและกิจกรรมในปฏิทินของสมาชิกครอบครัวแต่ละคนได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้คุณใกล้จะนำทุกคนมารวมกันแล้ว

อย่าปล่อยให้สถานที่เป็นตะคริวช่วงเวลาของคุณ
Galaxy Tab A7 จะซิงค์สมาร์ทโฟน Galaxy ของคุณคุณจึงไม่พลาดสายหรือข้อความเมื่อโทรศัพท์เข้ามาคุณจึงไม่มีวันหลุดจากวง เมื่อคุณอยู่นอก Wi-Fi Auto Hotspot จะครอบคลุม เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Galaxy ของคุณอย่างปลอดภัยเพื่อแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย


ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating SystemAndriod
Graphic Processing UnitAdreno
Processing UnitOcta-core
ChipsetQualcomm SM6115 Snapdragon 662 (11 nm)
Connectivity and data transferBluetooth, USB, Wifi
Wi-FiWi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO1080p
Water/Dust Resistantไม่
Camera (Front Camera)5 MP
Camera Back8 MP
Memory (RAM)3GB
Internal Memory (ROM)64GB
External MemoryYes
MHL Supportไม่
OTG supportไม่
Display TypeIPS
USBType-C
NFCไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy Tab A7 Wi-Fi (3/64GB) : Dark Grey
คะแนนของคุณ