Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy S21+ 5G (8/256GB)

พร้อมส่ง
SKU
Samsung Galaxy S21+ 5G (8/256GB)
ราคาต่ำสุด ฿35,900.00

Samsung Galaxy S21 5G | S21+ 5G

สร้างขึ้นมาเพื่อให้ทำคอนเทนต์ได้เกินคาดในทุกๆ วัน

ช่วยให้คุณไม่พลาดช็อตที่เพอร์เฟค พบกับ Galaxy S21 5G และ S21+ 5G ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆด้วยความละเอียดคมชัดระดับ 8K ที่สามารถสแนปภาพนิ่งได้จากวิดีโอที่ถ่ายไว้ มีหน้าจอสองขนาดที่มาพร้อมกับกล้อง 64MP, ชิปที่เร็วที่สุดของเรา และแบตเตอรี่ขนาดจุใจที่อยู่ได้ทั้งวัน เตรียมพบกับความไม่ธรรมดาได้เลย

ได้ภาพถ่ายที่ไม่ธรรมดาจากวิดีโอ 8K

วิดีโอ 8K ความละเอียดสูงสุดที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน ทำให้วิดีโอที่คุณถ่ายนั้นออกมาดูดีกว่าในโรงภาพยนตร์เสียอีก และด้วย 8K 24fps ทุกๆวล็อกและความทรงจำของคุณจะดูโดดเด่นได้อย่างไร้ที่ติ เพียงแค่กดอัด อัปโหลด และรับชมผ่าน YouTube

จากนั้นใช้ 8K Video Snap เพื่อให้ได้อัลบั้มภาพถ่ายความละเอียดสูงถึง 33MP ได้ทันทีจากทุกๆวิดีโอ 8K ถ่ายวิดีโอตอนนี้แล้วมาสแนปภาพทีหลัง

กดถ่ายในเทคเดียวแล้วให้ AI เปลี่ยนเป็นภาพถ่ายและวิดีโอแบบต่างๆ ที่ควรค่าต่อการแชร์ให้คุณได้เลือกเป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอส่วนตัวที่ทำได้ทั้งตัด ทำให้วิดีโอเล่นช้าลง และลดอาการสั่นไหวเพื่อสร้างคอนเทนต์ที่คุณสามารถอัปโหลดลง Instagram ได้โดยตรง

 

 

แอ็คชั่นอัดแน่นแถมสมูทสุดๆ

Super Steady พร้อมสำหรับทุกความมัน ผสมผสานระบบป้องกันการสั่นไหวด้วย AI เข้าไว้กับการถ่ายที่คมชัดแบบ 60fps ทำให้ทุกการผจญภัยนั้นสนุกได้มากยิ่งขึ้น และถ่ายได้เหมือนกับกล้องแอ็คชั่นคาเมรา

Super Smooth 60fps Video ทำให้โมเมนต์ต่างๆดูมีชีวิตชีวาได้อย่างไม่มีสะดุด เฟรมเรทแบบไดนามิกที่สามารถปรับได้อัตโนมัติเพื่อให้คุณบันทึกวิดีโอที่สมูทสุดๆ ได้ทั้งในสภาวะที่มีแสงจ้าและมีแสงน้อย

 

 

ถ่ายด้วยความละเอียด 64 เมกะพิกเซลเพื่อให้คุณซูมดูและบันทึกภาพด้วยความคมชัดที่ทำให้ทุกภาพถ่ายดูเหมือนผลงานศิลปะ ได้ภาพถ่ายบุคคลที่ไม่เคยดูดีขนาดนี้มาก่อน บันทึกภาพถ่ายที่ลงโซเชียลได้โดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม

 

ไม่มีคนฉายไฟให้อย่างนั้นเหรอ ไม่ชอบแสงแฟลชที่ดูไม่จืดรึเปล่า ไม่มีปัญหา ตอนนี้คุณสามารถทำให้ค่ำคืนดูสว่างขึ้นมาพร้อมบันทึกภาพด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวาได้ทั้งในยามค่ำคืนหรือในสภาวะแสงน้อยโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์พิเศษใดๆ

คุณภาพของกล้องที่ดีกว่าเดิมช่วยให้คุณซูมแบบดิจิทัลได้ถึง 30 เท่า ทำให้คุณถ่ายภาพวงดนตรีแบบใกล้ๆ ได้แม้จะนั่งอยู่ตรงแถวหลังก็ตาม Zoom Lock ช่วยลดการสั่นไหวของภาพถ่ายเมื่อมือคุณสั่น

 

พบกับ Chipset ล่าสุดขนาด 5nm Samsung Exynos 2100 Up to 2.9Ghz

มาพร้อมกับ Battery 4800mah เสริมด้วย Fast Charging (wired): 25W และ Wireless Fast Charging 2.0 (Wireless): 15W

กันน้ำ กันฝุ่น (Water Resistance) ได้ถึงระดับ IP68

 

โซเชียลรวดเร็วด้วยพลัง 5G

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating SystemAndriod
Graphic Processing UnitMali
Processing UnitOcta-core
ChipsetThe Mali™-G78 GPU
Connectivity and data transferBluetooth, OTG, USB, Wifi
Wi-FiWi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO8K
ResolutionFHD+
Water/Dust Resistantเปิด
Camera (Front Camera)10 MP
Camera Back64 MP
Network5G
Memory (RAM)8GB
Internal Memory (ROM)256GB
External MemoryNo
Type of SIMDual SIM (Nano+Nano)
MHL Supportไม่
OTG supportไม่
Display TypeSuper AMOLED
USBType-C
NFCเปิด
Display Screen6.7
Bluetooth VersionBluetooth 5.1
Battery4800
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy S21+ 5G (8/256GB)
คะแนนของคุณ