Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy M11 (3/32GB) : Metallic Blue

สินค้าหมด
SKU
8806090422850
ราคาพิเศษ ฿3,290.00 ราคาปรกติ ฿3,990.00

Samsung Galaxy M11 (3/32GB) : Metallic BlueInfinity-O Display ให้คุณดื่มด่ำไปกับสิ่งที่รับชม

ขยายโลกแห่งความบันเทิงของคุณ Galaxy M11 มาพร้อมจอแสดงผล HD+ Infinity-O Display ขนาด 6.4 นิ้ว แบบเต็มจอเพื่อสนุกกับเกมและวิดีโอโปรดของคุณ

ดีไซน์ถือจับง่ายมาในหลากหลายสี

M11 นั้นงดงามทั้งสัมผัสและรูปลักษณ์ ตัวเลือกสีดำ เมทัลลิกบลู และสีม่วงไวโอเลตช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับตัวเครื่องที่ดูเรียบง่ายแต่ดูมีอะไร ดีไซน์ขอบด้านข้างที่โค้งมนช่วยให้คุณสามารถหยิบจับโทรศัพท์ได้อย่างสบายมือเพื่อให้สามารถใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

แชร์เรื่องราวของคุณผ่านกล้องทั้งสาม

กล้องทั้งสามของ M11 ช่วยเพิ่มมุมมองต่าง ๆ ที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณดูดีขึ้นได้ กล้องหลัก 13MP สามารถถ่ายภาพที่คมชัดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน กล้องมุมกว้างพิเศษ 5MP สามารถเก็บภาพที่อยู่ตรงหน้าของคุณได้มากขึ้น ในขณะที่ Depth Camera 2MP จะช่วยทำให้วัตถุของภาพถ่ายคุณดูโดดเด่นขึ้นด้วยการเบลอฉากหลังเก็บภาพของคุณด้วยมุมมองกว้างพิเศษ

มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ในภาพถ่ายของคุณได้มากขึ้นด้วยกล้องมุมกว้างพิเศษ กล้องมุมกว้าง 77° และกล้องมุมกว้างพิเศษ 115° องศาสามารถเก็บภาพฉากต่าง ๆ ได้ตามที่ตาคุณมองเห็น ทำให้คุณไม่มีทางพลาดสิ่งต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ต่อหน้าคุณแม้แต่นืดเดียว ตอนนี้คุณก็สามารถเก็บภาพพาโนรามาสวย ๆ ได้ง่ายกว่าเดิมแล้ว

กล้องที่ให้คุณสำรวจความลึกของภาพ

Depth Camera ขนาด 2MP ช่วยให้คุณปรับความลึกของภาพได้ทั้งก่อนและหลังจากที่คุณกดถ่ายภาพ Depth Camera นี้จะช่วยลดสิ่งรบกวนต่าง ๆ ในฉากหลังออกไปจากภาพของคุณเพื่อลุคที่ดูเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น

กล้องเซลฟีที่ทำให้คุณดูโดดเด่นในแบบใหม่ ๆ

ถ่ายมุมที่ดีที่สุดของคุณด้วยกล้องหน้า 8MP ของ Galaxy M11 ใช้ Live Focus ถ่ายเซลฟีเบลอฉากหลังเล็กน้อยเพื่อให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมา ที่ทำให้คุณดูดีอยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ในร้านกาแฟหรือในสวนสาธารณะ

ฮาร์ดแวร์ที่อัดแน่นไปด้วยสมรรถนะเพื่อความเร็วและการสตรีมต่าง ๆ

ใช้หน่วยประมวลผล Octa-core อันทรงพลังและ RAM ขนาด 3/4GB เพื่อเล่นเกมกราฟิกสูง ๆ และสตรีมดูสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความเร็วสูง ด้วยหน่วยความจำภายใน 32/64GB และพื้นที่จัดเก็บภายนอกที่เพิ่มได้มากถึง 512GB คุณจะมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการสตรีม ดาวน์โหลด และโพสต์สิ่งต่าง ๆ

พลังงานที่พอใช้ตลอดวัน

หากคุณต้องการชมภาพยนตร์หรือสนทนาผ่านวิดีโอ คุณจำเป็นต้องมีโทรศัพท์ที่อยู่กับคุณได้อยู่ตลอด แบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh (ปกติ*) ของ Galaxy M11 ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งที่คุณชื่นชอบได้นานขึ้น ในขณะที่คุณสมบัติการชาร์จอย่างรวดเร็วที่มากถึง 15W จะช่วยเพิ่มประจุไฟได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง


รักษาอุปกรณ์ของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดไปกับเรา

ไม่ต้องเป็นกังวลใด ๆ เมื่อคุณเลือกซื้อสมาร์ทโฟน Galaxy เพราะระบบการวินิจฉัยและการปรับสภาพให้เหมาะสมแบบอินเทอร์แอกทีฟในแอป Samsung Members นั้นทำให้คุณสามารถปรับจูนประสิทธิภาพอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่บริการช่วยเหลือของเราก็ช่วยให้คุณสามารถสอบถามปัญหาต่าง ๆ ได้เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Adreno
Processing Unit Octa-core
Chipset Qualcomm Snapdragon 450 Octa Core
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 b/g/n
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 8 MP
Camera Back 13+2 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 3GB
Internal Memory (ROM) 32GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type TFT
USB Type-C
NFC ไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Samsung Galaxy M11 (3/32GB) : Metallic Blue
คะแนนของคุณ