Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

realme X7 Pro 5G (8/128GB) : Iridescent

รายละเอียดสินค้า

- Android 10, RealmeUI 1
- หน้าจอ 6.5" sAMOLED, refresh rate:120Hz
- CPU Mediatek Dimensity 1000+ 2.6GHz
- ROM 128 GB / RAM 8 GB
- กล้องหลัง 64+8+2+2 MP
- กล้องหน้า 32 MP
- รองรับ 5G
- Dual Nano SIM
- แบตเตอรี่ 4,500 mAh (65W)

พร้อมส่ง
SKU
6941399031784
฿16,990.00
ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่ฉัน : หน้าจอสุดลื่นไหลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
สัมผัสหน้าจอ Super AMOLED 120Hz / 240Hz สุดลื่นไหล ต้องขอขอบคุณมาตราฐานสี DCI-P3 100% ที่ทำให้หน้าจอมีสีที่สมจริงสมกับการเป็นรุ่นเรือธง อีกทั้งยังดูแลดวงตาของคุณด้วยความสามารถในการปรับค่าแสงสว่างได้ถึง 4096 ระดับ รองรับโดยฮาร์ดแวร์แสงสีฟ้าต่ำ ให้นี่เป็นหน้าจอสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดของ realme
 
อัตรา Refresh Rate 120Hz + อัตรา Touch Sampling rate 240Hz
รีเฟรชทุกอย่างเร็วขึ้นสองเท่า
ด้วยอัตรา refresh rate หน้าจอสุดลื่นไหล 120Hz และอัตรา touch sampling rate ขั้นสูง 240Hz อัตราการรีเฟรชและการตอบสนองต่อสัมผัสของ realme X7 Pro เร็วกว่าหน้าจอ 60Hz /120 Hz โดยทั่วไปถึงสองเท่า ให้คุณพร้อมสัมผัสหน้าจอสุดลื่นไหลราวผ้าไหม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันหรือการเล่นเกมมือถือ
 
หน้าจอ Samsung Super AMOLED 6.55 นิ้ว
กะทัดรัด บางเบา และ ล้ำสมัย
 
E3 light panels รุ่นใหม่ล่าสุด และความสว่างสูงถึง 1200 nits อัตราคอนทราสต์ของหน้าจออยู่ที่ 6,000,000:1 และขอบเขตรายละเอียดของภาพขนาดใหญ่ นี่คือหน้าจอ Super AMOLED ระดับเรือธงของ Samsung ให้คุณพบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น เฉกเช่นเดียวกับการรับชมภาพยนตร์
 
แบตใหญ่ ชาร์จไว: การันตีประสิทธิภาพรุ่นเรือธง
 
 
แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mA h
Go big or go home
 
 
ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mAh คุณสามารถรับชมวิดีโอต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชม. ได้อย่างไร้กังวล และด้วยโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูง แม้เหลือแบตเตอรี่เพียง 5% คุณก็ยังสามารถพิมพ์ข้อความได้ถึง 89 นาที ให้คุณหมดกังวลเรื่องพลังงานแบตเตอรี่อีกต่อไป*
 
ประสิทธิภาพระดับเรือธง เริ่มจากเทคโนโลยี 5G
 
 
 
ผู้ล่ายามค่ำคืน: กล้องหลัง 4 เลนส์สุดคุ้มค่า
 
 
โหมด Ultra 64MP และ Pro 64MP
โหมด Ultra 64MP ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่มาพร้อมกับ Multi-frame synthesis ช่วยให้ความละเอียดคมชัดมากกว่าที่เคย และโหมด Pro 64MP ได้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของสภาพแวดล้อม ให้คุณได้รูปถ่ายความละเอียด 64MP ที่คมชัดที่สุด
 
 
โหมด Ultra 64MP
 
 
โหมด Pro 64MP
 
 
โหมด Super Nightscape 4.0
นอกเหนือจากโหมดกลางคืนปกติ โหมดขาตั้งกล้อง และโหมดกลางคืนขั้นสูงแล้ว โหมด Super Nightscape 4.0 ยังเพิ่มการถ่ายรูปกลางคืนแบบมืออาชีพเพื่อรองรับทุกการถ่ายภาพกลางคืนของคุณอีกด้วย โหมดถ่ายรูปกลางคืนแบบมืออาชีพนี้รองรับการตั้งค่า ISO ค่าการเปิดรับแสง และอื่นๆช่วยให้คุณถ่ายภาพกลางคืนได้สมจริง พร้อมคงความสว่างแบบต้นฉบับ
 
 
ปิดโหมด Pro Nightscape
เปิดโหมด Pro Nightscape
 
ฟิลเตอร์กลางคืน
realme X7 Pro มาพร้อมกับหลากหลายฟิลเตอร์กลางคืน ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพกลางคืนแบบใหม่ๆ*
 
กล้องหน้า In-display Selfie 32MP
 
วิดีโอ Ultra Nightscape
X7 Pro มาพร้อมกับอัลกอริทึมวิดีโอ Super Nightscape ใหม่ ที่พัฒนาความสว่างเพิ่มขึ้นถึง 46% และความบริสุทธิ์ของภาพในที่มืดขั้นสูงเพิ่มขึ้นถึง 33.7% ให้คุณถ่ายวิดีโอกลางคืนได้คมชัดและสว่างไม่ว่าจะเป็นใจกลางเมืองที่วุ่นวายหรือในชนบท
 
วิดีโอ AI Color Portrait
ฟังก์ชั่นวิดีโอ AI color portrait สามารถจับภาพถ่ายบุคคลได้แบบเรียลไทม์ในขณะที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่ พร้อม AI optimization ที่ช่วยไฮไลท์เพียงสีของตัวบุคคลให้โดดเด่นออกมาจากภาพ เตรียมตัวสำหรับวิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์​ไว้ได้เลย!
 
ดึงดูดทุกประสาทสัมผัสของคุณ
 
 
ระบบระบายความร้อน VC liquid cooling ระดับ eSports
 
Tactile Engine สุดยอดแรงสั่นสะเทือน
Tactile Engine พร้อมให้นิ้วมือของคุณสัมผัสแรงสั่นสะเทือนแบบ 3D ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ข้อความปกติในชีวิตประจำวันหรือการเล่นเกมอย่างหนักหน่วง คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือนสุดสมจริง
 
ลำโพงคู่ Dolby Atmos
 
จัดเต็มประสิทธิภาพรุ่นเรือธง
 
 
หมายเหตุ
1. ข้อมูล “การชาร์จเต็ม 100% ภายใน 35 นาที“ และ “ชาร์จเพียง 3 นาทีสำหรับการเล่นเกมต่อเนื่อง 55 นาที” มาจากห้องปฏิบัติการ realme ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทดสอบที่แตกต่างกัน โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง
2. “พิมพ์แชทยาวนาน 89 นาทีแม้เหลือแบตเตอรี่เพียง 5%” มาจากห้องปฏิบัติการ realme ภายใต้โหมดประหยัดพลังงานขั้นสูง
3. ผลลัพธ์การทดสอบอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมาจากห้องปฏิบัติการ realme
4. 2.34 Gbps คือความเร็วการดาวน์โหลดตามทฤษฏี ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทดสอบที่แตกต่างกัน โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง
5. คะแนน Antutu 540,000+ อยู่บนพื้นฐานของ Antutu เวอร์ชั่น V8.4.5 ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทดสอบที่แตกต่างกัน โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง
6. เนื่องจากการชาร์จอัจฉริยะ 65W SuperDart charge เป็นการชาร์จโดยตรง เมื่อเปรียบเทียบกับการชาร์จรูปแบบอื่น จึงไม่มีการแปลงพลังงานไฟฟ้าในช่วงกลาง ดังนั้นประสิทธิภาพการแปลงพลังงานไฟฟ้าจึงสูงถึง 99% ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการ realme ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทดสอบที่แตกต่างกัน โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง
7. 119° คือค่าสูงสุดของเลนส์มุมกว้างทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อย่างไรก็ตามค่าอาจน้อยลงเล็กน้อยหลังการตัดครอบเพื่อลดการบิดเบี้ยวจากเลนส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ้างอิงจากเอกสารของสินค้า
8. ข้อมูลด้านบนทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการ realme และ ผู้ผลิต ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งานที่แตกต่างกัน โปรดอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง
ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating SystemAndriod
Graphic Processing UnitMali
Processing UnitOcta-core
ChipsetMediatek Dimensity 1000+ Octa Core
Connectivity and data transferBluetooth, USB, Wifi
Wi-FiWi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
Water/Dust Resistantไม่
Camera (Front Camera)32 MP
Camera Back64 MP
Network5G
Memory (RAM)8GB
Internal Memory (ROM)128GB
External MemoryYes
Type of SIMDual SIM (Nano+Nano)
MHL Supportไม่
OTG supportไม่
Display TypeSuper AMOLED
USBType-C
NFCไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:realme X7 Pro 5G (8/128GB) : Iridescent
คะแนนของคุณ