Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Razer Iskur - Gaming chair with built-in lumbar support- NASA เก้าอี้เกมมิ่ง

รายละเอียดสินค้า

- สินค้าไม่ร่วมผ่อน 0%
- จัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ
**กรณีลูกค้าเลือกผ่อนชำระ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว

  • 1 x เก้าอี้เล่นเกม Razer Iskur Gaming Chair
  • 1 x หมอนรองคอ
  • 1 x อุปกรณช่วยเหลือในการประกอบเก้าอี้
  • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน
พร้อมส่ง
SKU
8886419372813
฿17,490.00

Razer Iskur - Gaming chair with built-in lumbar support- NASA เก้าอี้เกมมิ่ง

รูปแบบการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ
ให้การแข่งขันอยู่ในโซนสังหารของคุณในขณะที่คุณเข้าสู่เขตสบายด้วย Razer Iskur เก้าอี้เล่นเกมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการเล่นเกมฮาร์ดคอร์ที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงการรักษาฟอร์มสุดยอดเราพร้อมสนับสนุนคุณเสมอ

ERGONOMIC LUMBAR SUPPORT SYSTEM
แตกต่างจากเก้าอี้เล่นเกมส่วนใหญ่ที่มีหมอนรองเอวที่เลื่อนไปตามกาลเวลาหรือที่รองรับคงที่ซึ่งไม่สามารถปรับได้ Razer Iskur ให้การรองรับหลังส่วนล่างทั้งหมดพร้อมด้วยเส้นโค้งบั้นเอวที่ปรับได้ในตัวซึ่งจะชิดกับกระดูกสันหลังของคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเล่นเกม ท่าทางเพื่อความสบายสูงสุดในการเล่นเกมมาราธอน

หนังสังเคราะห์หลายชั้น
เก้าอี้เล่นเกมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ห่อหุ้มด้วยวัสดุที่ไม่เพียง แต่ให้ความรู้สึกดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังแข็งแรงและทนทานกว่าหนัง PU ทั่วไปทำให้เหมาะกว่าที่จะทนต่อการหลุดลอกจากการใช้งานประจำวันเป็นเวลานาน

โฟมความหนาแน่นสูง
เพื่อความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการรองรับและความสบาย Razer Iskur มีเบาะรองนั่งที่หรูหราและหนาแน่นซึ่งให้รูปทรงที่ดีขึ้นทำให้น้ำหนักของคุณรับแรงกดได้มากพอที่จะรองรับรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ที่พักแขนเเบบ 4D
เพลิดเพลินไปกับการวางตำแหน่งที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ด้วยที่วางแขนที่สามารถปรับขึ้นลงไปข้างหน้าและถอยหลังซ้ายและขวาและหมุนเข้าหรือออก

ออกแบบมาเพื่อดำเนินการ
ด้วยตัวเครื่องที่เสริมเหล็กที่วางแขนและฐานล้อเก้าอี้เล่นเกมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์นี้สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 299lbs / 136kg และเหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่มีความสูง 5’6” –6’2” / 170–190 ซม. นอกจากนี้ยังมีขอบที่นั่งที่ทำมุมเพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนให้มากที่สุด

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

ข้อมูลเพิ่มเติม
Sale Labelไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Razer Iskur - Gaming chair with built-in lumbar support- NASA เก้าอี้เกมมิ่ง
คะแนนของคุณ