Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Razer DeathAdder V2 Pro Ergonomic Wireless Gaming Mouse (RZ01-03350100-R3A1) เมาส์เกมมิ่ง

รายละเอียดสินค้า

- สินค้าไม่ร่วมผ่อน 0%
- จัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ
**กรณีลูกค้าเลือกผ่อนชำระ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว

ระบบเซ็นเซอร์เมาส์เบบออปติคอล
ความไวสูงสุด (DPI) 20000
ความเร็วสูงสุด (IPS) 650
ความเร่งสูงสุด (G) 50
ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 8
สวิตช์ประเภทออปติคอล SWITCH LIFECYCLE 70 ล้านคลิก
CABLE Razer ™ Speedflex Cable
ล้อเลื่อนแบบเอียงเลขที่
ขนาดยาว 127 x 61.7 x 42.7 mm.
น้ำหนัก 88 g.

พร้อมส่ง
SKU
8886419332985
฿4,390.00

Razer DeathAdder V2 Pro Ergonomic Wireless Gaming Mouse (RZ01-03350100-R3A1) เมาส์เกมมิ่ง

ERGONOMICS UNLEASHED
ด้วยยอดขาย Razer DeathAdders กว่า 10 ล้านเกมเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาลจึงทำให้ความสะดวกสบายไร้ขีด จำกัด ทุกคนยกย่อง Razer DeathAdder V2 Pro ซึ่งเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่นำมาซึ่งการครองตำแหน่งใหม่ผ่านอิสระในการเคลื่อนไหวและการควบคุม

RAZER ™ HYPERSPEED ไร้สาย
เร็วกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่น ๆ ถึง 25% คุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณกำลังใช้เมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายเนื่องจากมีการส่งข้อมูลความเร็วสูงเวลาในการตอบสนองของคลิกต่ำที่สุดและการสลับความถี่ที่ราบรื่นในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและอิ่มตัวของข้อมูล

RAZER ™ FOCUS + OPTICAL SENSOR
เซ็นเซอร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของเรามี 20,000 DPI ชั้นนำในอุตสาหกรรมพร้อมความละเอียดความละเอียด 99.6% ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดจากเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์จะได้รับการติดตามอย่างสม่ำเสมอ เมื่อติดตั้งฟังก์ชั่นอัจฉริยะเซ็นเซอร์จะมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้นทำให้มีความแม่นยำในระดับเฉียบพลันสำหรับการยิงศีรษะที่ชนะเกม

สวิตช์เมาส์ OPTICAL 2ND GEN RAZER ™
ปรับปรุงด้วยการตอบสนองต่อการสัมผัสที่ดีขึ้นทุกการคลิกในขณะนี้ให้ความรู้สึกและเสียงที่น่าพึงพอใจมากขึ้นโดยสั่งงานผ่านลำแสงอินฟราเรดสำหรับเวลาตอบสนองระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม 0.2ms เนื่องจากรูปแบบการดำเนินการนี้ไม่จำเป็นต้องใช้การสัมผัสทางกายภาพแบบเดิมอีกต่อไปจึงไม่จำเป็นต้องล่าช้าในการดีบักและไม่ทำให้เกิดการคลิกที่ไม่ได้ตั้งใจทำให้คุณควบคุมได้ใกล้ชิดมากขึ้น

อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 120 ชั่วโมง
เมาส์สำหรับเล่นเกมไร้สายที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์นี้มีโหมดการเชื่อมต่อ 3 โหมดเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ: สูงสุด 120 ชั่วโมงผ่านบลูทู ธ เพื่อการใช้งานสูงสุด 70 ชั่วโมงผ่าน Razer ™ HyperSpeed ​​Wireless สำหรับการเล่นเกมที่มีเวลาแฝงต่ำหรือเสียบผ่านสาย Razer ™ Speedflex คุณจึงสามารถเล่นเกมต่อไปได้แม้ในขณะที่กำลังชาร์จ

ความทนทานของล้อเลื่อนที่ปรับได้อย่างละเอียด
นำเสนอผลตอบรับที่น่าพึงพอใจพร้อมความรู้สึกที่แตกต่างมีรอยบากล้อเลื่อนยังมีความต้านทานการเลื่อนที่ต่ำกว่าซึ่งให้ความรู้สึกใช้งานง่ายและเบากว่าดังนั้นการขี่จักรยานผ่านอาวุธและการวิ่งกระต่ายจึงกลายเป็นลักษณะที่สองอย่างแท้จริง

 

 

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. รับประกันสินค้า 1 ปี (นับจากวันซื้อสินค้า ระบุในใบเสร็จ)
2. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Razer DeathAdder V2 Pro Ergonomic Wireless Gaming Mouse (RZ01-03350100-R3A1) เมาส์เกมมิ่ง
คะแนนของคุณ