Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Razer BlackWidow V3 Mechanical Gaming Keyboard Green Switch (EN/TH Layout) (RZ03-03541600-R3V1) คีย์บอร์ดเกมมิ่ง อักษรไทย/อังกฤษ (ปุ่มกดสีเขียว)

รายละเอียดสินค้า

- สินค้าไม่ร่วมผ่อน 0%
- จัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ
**กรณีลูกค้าเลือกผ่อนชำระ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว

อายุการใช้งานการกดแป้นพิมพ์ 80 ล้านครั้ง
ลูกกลิ้งดิจิตอลเเบบมัลติฟังก์ชั่น
เปิดใช้งานโหมด Razer Synapse 3
Cable routing options
N-key roll-over
ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมการบันทึกด้วยระบบมาโครในทันที
มีตัวเลือกโหมดการเล่นเกม
1000 Hz Ultrapolling
โครงสร้างอลูมิเนียม

พร้อมส่ง
SKU
8886419346494
฿4,690.00

Razer BlackWidow V3

Mechanical Gaming Keyboard Green Switch (EN/TH Layout)

(RZ03-03541600-R3V1)

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง อักษรไทย/อังกฤษ ปุ่มกดสีเขียว

รู้สึกถึงความแตกต่าง
ชื่อที่ขึ้นต้นทั้งหมดกลับมายืนยันความโดดเด่นอีกครั้ง สัมผัสความแตกต่างด้วย Razer BlackWidow V3 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากมรดกในฐานะแป้นพิมพ์สำหรับเล่นเกมแบบกลไกตัวแรกและโดดเด่นที่สุดพร้อมด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงรวมถึงสวิตช์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา

สวิตช์กลไก RAZER™ สีเขียว
รับฟังและสัมผัสได้ถึงเสียงตอบรับที่น่าพึงพอใจในทุกการกดแป้นพิมพ์ด้วยการออกแบบที่สัมผัสได้แบบคลิ๊กกี้ซึ่งนำเสนอการดำเนินการที่เหมาะสมและจุดรีเซ็ตเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเมื่อเล่นเกม

ที่อยู่อาศัยสวิตช์ที่โปร่งใส
การออกแบบที่ชัดเจนอย่างสมบูรณ์ให้แสง RGB ที่สว่างขึ้นเพื่อแสดงความฉลาดที่แท้จริงของสิ่งที่ Razer Chroma ™ RGB ทำได้ตั้งแต่การปรับแต่งแสงที่ลึกล้ำไปจนถึงการดื่มด่ำที่มากขึ้นเมื่อตอบสนองแบบไดนามิกกับเกมในตัวมากกว่า 150 เกม

แป้นพิมพ์ ABS DOUBLESHOT
ด้วยการใช้กระบวนการขึ้นรูปแบบ doubleshot เพื่อให้แน่ใจว่าฉลากจะไม่สึกหรอปุ่มกดบนคีย์บอร์ดเกมไร้สายนี้ยังมีผนังที่หนาเป็นพิเศษซึ่งทำให้ทนทานต่อการใช้งานซ้ำ ๆ เป็นเวลานาน

แป้นพิมพ์โครงอลูมิเนียม
เพื่อเสริมคีย์แคปที่แข็งแกร่งเฟรมด้านบนของ Razer BlackWidow V3 นั้นมีน้ำหนักมากพอที่จะใช้งานหนักเป็นเวลานานเป็นเวลานานและมีการเคลือบผิวด้านที่สะอาด

ล้อเลื่อนแบบมัลติฟังก์ชั่นและปุ่มสื่อ
กำหนดค่าให้หยุดเล่นข้ามและปรับแต่งทุกอย่างตั้งแต่ความสว่างไปจนถึงระดับเสียง - ความสะดวกสบายสูงสุดในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงของคุณ

ERGONOMIC WRIST REST
ส่วนรองรับข้อมือที่แข็งแรงจะปรับแนวเข้ากับแป้นพิมพ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อลดแรงกดที่ข้อมือคุณจึงรู้สึกเหนื่อยน้อยลงเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน

ตัวเลือกการเดินสายเคเบิล
แป้นพิมพ์สำหรับเล่นเกมแบบกลไกนี้ได้รับการออกแบบให้มีร่องที่ช่วยให้คุณสอดสายเคเบิลได้อย่างเรียบร้อยและป้อนออกไปในทิศทางใดก็ได้ดังนั้นคุณจึงสามารถทำให้เดสก์ท็อปของคุณไม่มีความยุ่งเหยิงและยุ่งเหยิง

 

 

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

ข้อมูลเพิ่มเติม
Sale Labelไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Razer BlackWidow V3 Mechanical Gaming Keyboard Green Switch (EN/TH Layout) (RZ03-03541600-R3V1) คีย์บอร์ดเกมมิ่ง อักษรไทย/อังกฤษ (ปุ่มกดสีเขียว)
คะแนนของคุณ