Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

HUAWEI MatePad Pro 10.8 (Wi-Fi) : Midnight Grey

พร้อมส่ง
SKU
6901443388981
ราคาพิเศษ ฿14,990.00 ราคาปรกติ ฿16,990.00

HUAWEI MatePad Pro (Wi-Fi)
ด้วยอัตราส่วนหน้าจอที่ให้ขอบบางมากถึง 90% ทำให้เวลาใช้งานจะได้อรรถรสเป็นอย่างมาก ผนวกกับสีสันที่โดดเด่นยิ่งจะทำให้คุณพบกับความตื่นตาตื่นใจไปกับ Huawei MatePad Pro ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่จับงานบางชิ้น จะทำให้คุณเก็บงานได้ทุกรายละเอียดที่แท้จริง


Sophisticated
Design, Classy Style

การออกแบบอย่างสวยงามให้การพกพาและทนทานต่อการใช้งาน หรือเอาไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณก็จะรู้สึกว่ามันพกพาง่าย การออกแบบเสาอากาศที่ซ่อนไว้ก่อให้เกิดรูปลักษณ์ที่เพรียวบางCool and Powerful

ด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อนขั้งสูงแบบรอบทิศทาง ทำให้ HUAWEI MatePad Pro สามารถรับมือกับการสตรีมดาวน์โหลด Ultra-HD เล่นเกมสเปคสูงๆหรือใช้งานหนักๆได้อย่างสบาย
Immersive Experience, High Efficiency

การทำงานหลายๆอย่างร่วมกันจะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น EMUI 1016 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติทาสก์สำหรับการใช้งานของคุณ การกลับไปอ่านบันทึกระหว่างคุณกำลังเตรียมตัวเข้าประชุม จะไม่มีการรบกวนการทำงานของโปรแกรมหลักที่คุณกำลังใช้งานอยู่ เสมือนคุณมี Tablet หลายเครื่องไว้ด้วยกันMultiply Your View

HUAWEI APP Multiplier ช่วยให้สามารถใช้งานแอพเดียวกันได้โดยทันที ตัวเลือกการช็อปปิ้งของคุณสามารถแสดงให้คุณเปรียบเทียบได้และการอ่านข่าวนั้นมีข้อมูลมากขึ้นเนื่องจากคุณสามารถตรวจสอบรายงานและรูปภาพที่เกี่ยวข้องที่แสดงพร้อมกัน
Sync Your Creativity

HUAWEI M-pencil การออกแบบทรงหกเหลี่ยม มันจะทำให้คุณเขียนได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเขียนดินสอบนกระดาษ และดีกว่าด้วยลายเส้นที่มีฟีเจอร์ที่หลากหลาย เหมือนคุณมีทุกอุปกรณ์ที่จะสร้างสรรค์งานศิลปะได้อย่าอิสระ
Powerful Sound to Touch Your Heart

HUAWAI MatePad Pro อัดแน่นไปด้วยระบบเสียง quad-channel และ quad-speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 6.0 3D จะให้เสียงที่น่าประทับใจเพื่อให้คุณประทับใจ คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่หลากหลายและเต็มไปด้วยคลื่นเสียงทรงพลังทุกในที่ ยิ่งไปกว่านั้นไมโครโฟนห้าตัวที่รองรับเสียงได้รอบทิศทาง ทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงของคุณจะได้ยินชัดเจนและดังอย่างแน่นอนเงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. รับประกันสินค้า 1 ปี (นับจากวันซื้อสินค้า ระบุในใบเสร็จ)
2. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. สินค้าเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Kirin 990
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
VDO 2K
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 8 MP
Camera Back 13 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 6GB
Internal Memory (ROM) 128GB
External Memory Yes
Type of SIM Nano Sim
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
NFC ไม่
Available Color Grey
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI MatePad Pro 10.8 (Wi-Fi) : Midnight Grey
คะแนนของคุณ