Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

HUAWEI Nova 7 SE : Crush Green

พร้อมส่ง
SKU
6901443401895
ราคาพิเศษ ฿9,990.00 ราคาปรกติ ฿10,990.00

HUAWEI Nova 7 SE Crush Green

  

การออกแบบอันน่าทึ่งที่ดึงดูดทุกคน

ดูการเต้นรำเบา ๆ บนพื้นผิวกระจก 3D ที่มีพื้นผิวสวยงามขณะที่คุณหมุนมันไว้ในมือของคุณอย่างช้าๆ โทรศัพท์ได้รับการออกแบบมาให้น่าทึ่งอย่างยิ่งกับการถือครองด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นปุ่มเปิดปิดด้านข้างที่ปลดล็อคหน้าจอภายในหนึ่งในสี่ของวินาที3 ให้การใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก

ความเร็วแรงระดับ 5G

ติดตามชีวิตที่เร่งรีบของคุณ

5G ที่แท้จริง 4 หรือ Dual SIM 5G + 4G - คือการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดของคุณ ที่พร้อมใช้งานเสมอ! เป็นโอกาสของคุณที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์5Gที่ล้ำกว่าใครKirin 820 5G SoC ที่ทรงพลัง

การประมวลผลในระดับที่เหนือกว่า

HUAWEI nova 7 SE นำเสนอ 7nm Kirin 820 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งประกอบด้วยชิปเซ็ตที่สมดุลซึ่งประกอบด้วยซีพียู 8-core ขั้นสูง, 6-core GPU และ NPU ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมัน, ควบคุมหน่วยสืบราชการลับระดับต่อไป Kirin ISP 5.0 นั้นทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าการประมวลผลภาพและ denoising รูปภาพ / วิดีโอนั้นยอดเยี่ยมที่สุดในกระดานระบบกล้อง Quad-AI 64 MP

รวบรวมความงามในทุกระดับ

ถ่ายภาพทิวทัศน์กว้างไกลด้วยความคมชัดขั้นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นภาพจากระยะใกล้หรือถ่ายภาพบุคคลที่น่าหลงใหล ทั้งหมดสมารถทำได้ด้วยกล้อง 64 MP ออกไปสำรวจศักยภาพไร้ขีดจำกัดเพื่อค้นหาแสดงออกอย่างสร้างสรรค์จากเลนส์อเนกประสงค์สี่ตัวจาก HUAWEI nova 7SE

 64 MPกล้องหลัก

รูปภาพคมชัดทุกรายละเอียด

เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.7 "อันทรงพลังที่บรรจุในกล้องหลัก 64 MP เก็บภาพทั้งหมดท่ามกลางการแสดงรายละเอียดที่ถูกมองข้ามด้วยความงดงามที่สดใสสำหรับการถ่ายภาพขณะเดินทางที่เหนือสายตาของคุณ

การถ่ายวิดีโอ 4K

วิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งนิยามโลกของคุณใหม่

ไม่ว่าจะเก็บโมเม้นท์ความประทับใจในชีวิตหรือทำให้Vlogใหม่ของคุณมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นHUAWEI nova 7 SEคือคำตอบของคุณ! ถ่ายวิดีโอ 4K ด้วยความคมชัด เพื่อสานต่อพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณDual-View Video5

จับภาพช่วงเวลาทั้งสองฝั่ง

เคยเป็นไหม อยากจะเก็บภาพความประทับใจทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมๆกัน แต่ไม่สามารถทำได้ แต่ใน HUAWEI nova 7 SE คุณไม่ต้องเลือกอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยี Dual-View Video ที่จะทำให้คุณสามารถเก็บภาพทั้งสองฝั่งได้อย่างสะดวกสบาย4000 mAh9 แบตเตอรี่ 40 W HUAWEI SuperCharge

แบตเตอรี่ความจุอึด

หมดปัญหาแบตเตอรี่หมดไว ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh และระบบ40 W SuperCharge ของ Huawei ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยโดยTÜV Rheinland สามารถชาร์จได้ถึง70% ในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง!11


ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Kirin 820 (7nm 5G)
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 4K
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 16 MP
Camera Back 64 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 8GB
Internal Memory (ROM) 128GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type IPS
USB Type-C
NFC ไม่
Display Screen 6.5
Bluetooth Version Bluetooth 5.0
Available Color Green
Battery 4000
Sensors Accelerometer, Compass, Distance sensor, E-compass, G-Sensor, GPS/aGPS, Gyroscope, Light & Proximity Sensor, Light sensor, Proximity
Other Features Face Unlock, Finger Scanner
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI Nova 7 SE : Crush Green
คะแนนของคุณ
  1. ยุค 5G กับมือถือราคาไม่ถึง 1 หมื่น ยุค 5G กับมือถือราคาไม่ถึง 1 หมื่น
  2. HUAWEI nova 7SE|7i HUAWEI nova 7SE|7i HUAWEI nova 7SE นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ยังมีมีเทคโนโลยีหน้าจอแบบ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.5 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD+