Mobile phone and Accessories ความสุขง่ายๆ ของคนรักมือถือ

ตะกร้า 0

HUAWEI Nova 7 SE : Crush Green

พร้อมส่ง
SKU
6901443401895
฿11,990.00

HUAWEI Nova 7 SE Crush Green

เปิดประสบการณ์ 5G กับสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 7SE สัมผัสกับความเร็วทั้งดาวน์โหลดและอัปโหลดที่เหนือกว่า เมื่อผู้นำนวัตกรรม 5G อย่างหัวเว่ยได้นำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อและสัญญาณบนเครือข่าย 5G มาสู่สมาร์ทโฟนซีรีส์ nova ก่อนใคร  ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเบาๆ ทั้งยังมาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงถึง 4 เลนส์ ทำงานควบคู่กับ AI อันฉลาดล้ำ คมชัดสูงสุดถึง 64MPไม่เพียงเท่านี้ HUAWEI nova 7SEมีดีไซน์ที่โดดเด่น หลากหลายสีไล่เฉดอย่างลงตัว พร้อมโลโก้เอกลักษณ์เฉพาะของ nova  

HUAWEI nova 7SE นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ยังมีมีเทคโนโลยีหน้าจอแบบ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.5 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD+ ภาพสวยกว้างเต็มตา และจับถนัดมือยิ่งขึ้นด้วยการสแกนลายนิ้วมือความเร็วสูงด้านข้าง ทำให้แผ่นหลังของตัวเครื่องเรียบเนียนและสะท้อนกับแสงได้อย่างเต็มที่ ถ่ายรูปได้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อมีกล้องหลังถึง 4 กล้อง มาพร้อมความคมชัดสูงสุด 64MP ยิ่งทำงานควบคู่โหมดภาพชัดยิ่งขึ้น (Clarity Mode) จะทำให้ได้ภาพที่งดงามกับทุกรายละเอียดของสีและแสง ทั้งยังมีกล้องเลนส์กว้างพิเศษความละเอียด 8MP ที่ทำให้ได้ภาพกว้างอลังการ มีเลนส์ถ่ายหน้าชัดหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติ ความละเอียด 2MP และถ่ายได้ใกล้กว่าที่เคยกับเลนส์มาโครความละเอียด 2MP แถมด้วยกล้องหน้าที่ไม่น้อยหน้า ความละเอียด 16MP พร้อมโหมด Super Night Selfie 2.0 ถ่ายภาพเซลฟี่สวยทั้งกลางวันและกลางคืน นอกจากภาพนิ่งที่สวยงามแล้ว HUAWEI nova 7SE ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นวีดีโอสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอแบบ Slow Motion ถึง 960 เฟรมต่อวินาที การถ่ายวีดีโอคมชัดความละเอียด 4K การถ่ายภาพ Times-Lapse ความละเอียดสูง และโหมดวีดีโอใหม่ DUAL-Viewไม่เหมือนใคร ที่ทำให้สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันได้ด้วยสองเลนส์ ไม่ว่าจ่ะถ่ายกล้องหน้าพร้อมกล้องหลัง หรือกล้องเลนส์กว้างพิเศษพร้อมเลนส์หลัก

ทำงานด้วยชิปเซ็ต 5G ของแท้ Kirin 820 ขนาด 7 นาโนเมตร และลื่นสะใจด้วยหน่วยความจำแรม 8GB และจุความจำรอม 128GB และใส่การ์ดความจำเพิ่มได้สูงสุดถึง 256GB และทำงานได้นานอย่างน่าพอใจ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh ที่มีเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge 40W  ชาร์จจาก 0 เป็น 70% ได้อย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที

https://tgfone.com/catalogsearch/result/?q=HUAWEI+Nova+7+SE%C2%A0Crush+Green

ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Kirin 820 (7nm 5G)
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 4K
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 16 MP
Camera Back 64 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 8GB
Internal Memory (ROM) 128GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type IPS
USB Type-C
NFC ไม่
Display Screen 6.5
Bluetooth Version Bluetooth 5.0
Available Color Green
Battery 4000
Sensors Accelerometer, Compass, Distance sensor, E-compass, G-Sensor, GPS/aGPS, Gyroscope, Light & Proximity Sensor, Light sensor, Proximity
Other Features Face Unlock, Finger Scanner
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI Nova 7 SE : Crush Green
คะแนนของคุณ
  1. HUAWEI nova 7SE|7i HUAWEI nova 7SE|7i HUAWEI nova 7SE นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ยังมีมีเทคโนโลยีหน้าจอแบบ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.5 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD+