Mobile phone and Accessories ความสุขง่ายๆ ของคนรักมือถือ

ตะกร้า 0

HUAWEI MatePad 10.4 (4/64GB) : Midnight Grey

พร้อมส่ง
SKU
6901443397112
฿9,990.00

Huawei MatePad 10.4

HUAWEI MatePad KV
Unleash the Power of Exploration
หน้าจอแสดงผล 2K FullView | ประสิทธิภาพอันทรงพลัง | ระบบเสียงเซอร์ราวด์สมจริง

* HUAWEI M-Pencil จำเป็นต้องซื้อแยกต่างหาก

 
 
HUAWEI MatePad ID

รักแรกTouch

ด้วยรูปทรงที่บางเบาและมีสไตล์การออกแบบเรียบง่ายของ HUAWEI MatePad คือการเป็นมิตรต่อสายตาของคุณอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบอย่างประณีตและการเคลือบเงาที่สวยงาม รูปลักษณ์หรูหรา พร้อมมอบสัมผัสอันนุ่มนวลและสะดวกสบายให้อยู่ในมือคุณ ทั้งสี Midnight Grey สุดคลาสสิกเรียบหรู เป็นคู่หูสุดเพอร์เฟคในทุกสไตล์และการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ 
 
 
HUAWEI MatePad Full ScreenHUAWEI MatePad Full Screen

หน้าจอกว้างกว่าเดิม เพื่อเพิ่มพื้นที่สร้างสรรค์ของคุณ

หน้าจอแสดงผลแบบ FullView ขนาด 10.4 นิ้ว1 ขอบแคบเพียง 7.9 มม.2 และหน้าจอกว้างของ HUAWEI MatePad ที่ช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดแปลกใหม่ออกมาได้อย่างไม่จำกัด อิสระด้วยสีสันที่สดใสและกราฟิกอันน่าทึ่ง เพลิดเพลินกับการเดินทางอย่างสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วย HUAWEI MatePad
 
 
HUAWEI MatePad Stereo Sound

พลังเสียงสุดประทับใจ

HUAWEI MatePad อัดแน่นด้วยระบบเสียง Quad-channel sound system มอบระบบเสียงอันน่าประทับใจให้กับคุณ ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือคอนเสิร์ตฮอลล์ ด้วยระบบสเตอริโอ Histen 6.0 3D คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสนามเสียงที่อยู่รอบตัวคุณ Sound by Harman Kardon รายละเอียดเสียงที่สมบูรณ์แบบและคลื่นเสียงทรงพลังที่จะทำให้โลกของคุณไม่หยุดนิ่งอย่างแน่นอน 
 
HUAWEI MatePad Multiple Eye ProtectionHUAWEI MatePad Multiple Eye Protection

มีความสุขกับการอ่านได้เต็มที่

ขอแนะนำโหมด eBook รูปแบบใหม่ ที่ปรับความสว่างและความคมชัดอย่างชาญฉลาด เพื่อประสบการณ์การในการอ่าน e-book ที่สบายยิ่งขึ้น แทบจะเหมือนการพลิกหนังสืออ่านจริงๆ ให้หนังสือทำให้คุณมีชีวิตชีวา ในขณะที่ HUAWEI MatePad จะดูแลดวงตาของคุณด้วยหน้าจอ TÜV Rheinland ที่ได้กรองแสงสีฟ้าให้3 จอแสดงผลจะนี้ช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย4 รวมทั้งเตือนท่านั่งและระยะการดูหน้าจอ เพื่อป้องกันความรู้สึกที่ไม่สบายแม้ในคุณจะนั่งอ่านยาวนานถึงเที่ยงคืนก็ตาม
HUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers

มอบการโต้ตอบแบบเรียลไทม์ให้คุณ

ระบบไมโครโฟน 4 ตัวขั้นสูงของ HUAWEI MatePad รองรับเสียงของคุณ พร้อมฟีเจอร์ลดเสียงรบกวนที่ทำให้การสนทนาราบรื่น ด้วยการเปิดใช้งาน Follow Cam คุณจะสามารถอยู่ในกึ่งกลางเฟรม ในระหว่างการสนทนาทางวิดีโอ Smart View และโหมด Spotlight จะทำให้การสนทนาแบบกลุ่มที่น่าดึงดูดและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ความรู้สึกอิสระไม่ว่าคุณจะเดินออกไปไกลแค่ไหน เพราะคุณสามารถใช้ท่าทางจากกล้องสำหรับการควบคุมระยะไกล หลุดพ้นจากข้อจำกัดเรื่องพื้นที่และเพลิดเพลินกับการโต้ตอบสดๆได้ทุกที่ 
HUAWEI MatePad Four Microphones Four SpeakersHUAWEI MatePad Four Microphones Four SpeakersHUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers
 

ปากกาเพื่อรองรับทุกแรงบันดาลใจ

ไม่ว่าจะวาด เขียน หรือการขีดเส้นตามใจชอบ HUAWEI M-pencil5 มอบประสบการณ์การวาดเขียนที่ราบรื่น เสมือนใช้ดินสอวาดบนกระดาษให้คุณ ด้วยความสามารถในการตอบสนองที่ความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกในการใช้มือที่เป็นธรรมชาติ และสไตล์การออกแบบที่เรียบหรูของ HUAWEI M-pencil จะเข้ากันได้ดีกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ โดยผลิตจากวัสดุคอมโพสิตที่คัดสรรเป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่จับจังหวะการเขียนของคุณอย่างแม่นยำ แต่ยังรับประกันความชื่อถือได้อย่างยั่งยืนเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ 
HUAWEI MatePad M-pencilHUAWEI MatePad M-pencil
 
HUAWEI MatePad Chip

หัวใจหลักคือความชาญฉลาดและความทรงพลัง

HUAWEI Kirin 810 ใช้โปรเซสเซอร์ 7nm และarchitecture NPU ที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นเอง นำเสนอประสิทธิภาพการใช้พลังงานขั้นสูง และความสามารถในการคำนวณพร้อมประสิทธิภาพ AI ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งจัดสรรพลังงานการประมวลผลอย่างชาญฉลาด มาพร้อมกับ Mali-G52 GPU ที่รองรับโดย GPU Turbo Technology พร้อมมอบประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง แม้จะมีการใช้งานหนัก และพร้อม Back up ในระหว่างการเรียน การทำงานหรือการเล่นของคุณ 
 
 
HUAWEI MatePad Multi Screen Collaboration

HUAWEI Share6
ผสานหน้าจอแบบ Multi-screen

เมื่อมีการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณจะเชื่อมเข้าสู่ HUAWEI MatePad และอุปกรณ์ทั้งสองจะถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว โดยหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณจะถูกแสดงอยู่บนหน้าจอแท็บเล็ต ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระมากขึ้น ตอนนี้คุณสามารถโทรออกส่งข้อความ และตรวจสอบภาพถ่ายจากโทรศัพท์ของคุณบนหน้าจอแท็บเล็ต คุณสามารถลากและวางไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองและแก้ไขขณะสนทนากับเพื่อนในโทรศัพท์ของคุณโดยใช้แป้นพิมพ์เดียวกัน7 การทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์นี้ทำให้ชีวิตและการทำงานง่ายขึ้น
HUAWEI MatePad Multi Screen Collaboration
 
 
HUAWEI MatePad Smart Split Screen

มุมมองหลายหน้าจอ

นวัตกรรม Multi-Window8 ช่วยให้การทำงานพร้อมกันหลายงานของคุณมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเล่นและการเรียนของคุณ แตะที่แท็บเพื่อแสดงเมนูลัด แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานแบบหน้าจอแยก นอกจากนี้ ด้วย HUAWEI APP Multiplier จะช่วยให้การใช้งานแอปเดียวกันธรรมชาติ โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกและประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น คุณสามารถแสดงตัวเลือกการช็อปปิ้ง แบบหน้าจอคู่กัน เพื่อเปรียบเทียบและแก้ไขภายหลัง โดยสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น เนื่องจากคุณสามารถเลือกรูปที่แสดงในหน้าจอแบบคู่ขนาน 
HUAWEI MatePad Smart Split Screen
 
 

Enjoy Everyday to the Fullest

ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7250 mAh (ความจุโดยปกติ) การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถรองรับการใช้งานได้ 12 ชั่วโมง9 และการชมวิดีโอทั่วไปได้ 7 ชั่วโมง9 จากเกม 3D ที่น่าตื่นเต้น การชาร์จ 10 W ภายใน 30 นาที สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 16%9 และ 3.8 ชั่วโมงสำหรับการใช้งานเต็มที่9
HUAWEI MatePad BatteryHUAWEI MatePad Battery
 
HUAWEI MatePad BatteryHUAWEI MatePad BatteryHUAWEI MatePad Battery
HUAWEI MatePad Battery
ข้อมูลเพิ่มเติม
Operating System Andriod
Graphic Processing Unit Mali
Processing Unit Octa-core
Chipset Kirin 810
Connectivity and data transfer Bluetooth, USB, Wifi
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
VDO 1080p
Water/Dust Resistant ไม่
Camera (Front Camera) 8 MP
Camera Back 8 MP
Network 4G LTE
Memory (RAM) 4GB
Internal Memory (ROM) 64GB
External Memory Yes
Type of SIM Dual SIM (Nano+Nano)
MHL Support ไม่
OTG support ไม่
Display Type IPS
USB Type-C
NFC ไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI MatePad 10.4 (4/64GB) : Midnight Grey
คะแนนของคุณ