Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

HUAWEI FreeBuds 4i Wireless Earphone : Ceramic White

รายละเอียดสินค้า

HUAWEI FreeBuds 4i
หูฟังตัดเสียงภายนอกไร้สายแบบ In-ear สุดคุ้มที่ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานที่สุด จุดขายสำคัญระบบตัดเสียงภายนอกคุณภาพเยี่ยมและสวมใส่สบาย ชาร์จ 10 นาทีฟังเพลงได้ยาวนาน 4 ชั่วโมง และเมื่อแบตเตอรี่เต็ม สามารถฟังเพลงได้ถึง 10 ชั่วโมง คุณภาพเสียงสูงและสมจริง

พร้อมส่ง
SKU
6941487210893
฿2,799.00

HUAWEI FreeBuds 4i

 

 

คุณสมบัติที่คุณต้องหลงรัก

กระทัดรัดโมเดิร์นลุค
เคสชาร์จดีไซน์โค้งมน พกพาง่าย ไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเป็นหนึ่งเดียว หูฟังเงางามผสานความโค้งเว้าดูโมเดิร์นและโดดเด่นด้วยสี Ceramic White สี Carbon Black หรือสี Red พร้อมเติมเต็มสไตล์ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ
 

ใส่สบายทั้งวัน
HUAWEI FreeBuds 4i สร้างสรรค์การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานที่สบายและแนบแน่น หูฟังน้ำหนักเบาช่วยลดความอึดอัดขณะใส่แม้ฟังต่อเนื่องหลายชั่วโมง ให้คุณรู้สึกสบายตลอดวัน

 ฟังทุกสิ่งที่คุณหลงใหล

 

เซ็นเซอร์ใน HUAWEI FreeBuds4i ตรวจจับและลดเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าคุณกำลังทำอะไร ก็ดื่มดำกับเสียงดนตรีที่คุณหลงใหลได้อย่างไหลลื่น

 

ระบบ Dual-mic มาพร้อมดีไซน์แบบ Slit-duct ช่วยลดเสียงลมรบกวนจากภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีพิเศษ Beamforming ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน AI สามารถส่งผ่านเสียงคุณได้อย่างแม่นยำแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมเสียงดัง ก็ยังสามารถฟังและส่งเสียงของคุณให้ดังชัดทุกการสนทนา

ไม่ต้องถอด ก็ไม่สะดุด

 

เพียงแค่แตะหูฟังค้างไว้เพื่อเข้าสู่ Awareness Mode
คุณก็สามารถได้ยินเสียงรอบข้างและโต้ตอบอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องถอดหูฟัง
 
แบตเตอรี่ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงตลอดวัน
 HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมแบตเตอรี่ที่พร้อมเล่นเพลงต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม1 และเป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีการชาร์จไว ให้คุณมีความสุขกับเสียงเพลงได้นานถึง 4 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 10 นาที5 ใช้ชีวิตได้ง่ายในช่วงเวลาเร่งรีบของคุณ

 

เสียงคมชัดทุกมิติ สัมผัสทุกความรู้สึก

 

ไดอะแฟรมคุณภาพสูงมอบประสบการณ์เต็มอิ่มจากทุกเครื่องดนตรี เสียงร้องคมชัด เบสนุ่มลึกแต่หนักแน่น พร้อมความสมดุลทุกย่านเสียง ปลุกทุกความรู้สึกไปกับหูฟังเล็กๆ คู่นี้อย่างอัศจรรย์

 
ไปถึงชัยชนะได้ง่ายขึ้น
 

ด้วยโหมดความหน่วงต่ำ ให้เสียงและภาพจากเกมส์โปรดของคุณซิงค์กันไม่มีสะดุด พร้อมคว้าชัยชนะในทุกเกมส์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด การแข่งขันเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

 

ระบบสัมผัสแม่นยำ

หูฟังทั้งสองข้างมาพร้อมเซ็นเซอร์แบบสัมผัสที่ตอบสนองการควบคุมอย่างแม่นยำผสานอัลกอริธึมอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเล่นเพลง โทรศัพท์ และตัดเสียงรบกวนก็สามารถทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

 

ช่วงเวลาของคุณ เสียงเพลงของคุณ

 

HUAWEI Music มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์เสียงดนตรีแบบ High-Quality หลากหลายแนวเพลง ให้คุณฟังตามต้องการ

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***
 
ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทาง

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI FreeBuds 4i Wireless Earphone : Ceramic White
คะแนนของคุณ