Mobile phone and Accessories ความสุขง่ายๆ ของคนรักมือถือ

ตะกร้า 0

HUAWEI Watch GT II (Sport) : Night Black

พร้อมส่ง
SKU
SMWHWB24HW201
ราคาพิเศษ ฿5,510.00 ราคาปรกติ ฿5,990.00

•จอแสดงผล : หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว 390 x 390 HD หน้าจอทัชสกรีน AMOLED รองรับการเลื่อนและการสัมผัส • GPS : รองรับ • การเชื่อมต่อ : บลูทูธ: BT5.1, BLE / BR / EDR ระบบตรวจจับ : เซ็นเซอร์แบบ Accelerometer / เซ็นเซอร์แบบ Gyroscope / เซ็นเซอร์แบบ Geomagnetic / เซ็นเซอร์แบบ Optical heart rate / เซ็นเซอร์แบบ Ambient Light / เซ็นเซอร์แบบ Air pressure / เซ็นเซอร์แบบ Capacitive • แบตเตอรี่ : - 7 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป (ค่าโดยเฉลี่ย ความจุของตัวเครื่องจริงอาจแตกต่างไปจากนี้เล็กน้อย ความจุนี้คือความจุแบตเตอรี่ที่ตั้งเอาไว้ ค่าความจุของผลิตภัณฑ์แต่ละเครื่องอาจสูงกว่าหรือต่ำกว่าค่าความจุที่ตั้งไว้เล็กน้อย) - แรงดันเครื่องชาร์จและข้อกำหนดปัจจุบัน: 5V 0.5A / 1A / 1.5A / 2A • ปุ่ม : ปุ่มเปิดปิด ปุ่มฟังก์ชั่น • แท่นชาร์จ : แท่นชาร์จแม่เหล็ก • ระบบปฎิบัติการ - Android 4.4 หรือใหม่กว่า - iOS 9.0 หรือใหม่กว่า • ระบบกันน้ำ : กันน้ำที่ระดับ 5 ATM

Watchgt2!
 

01    อัพเกรดประสิทธิภาพแบตเตอรี่ทรงพลัง

ปฏิวัติพลังงานให้กาลเวลา

HUAWEI WATCH GT Series ได้คิดค้นและพัฒนาขีดความสามารถของแบตเตอรี่ในสมาร์ทวอทช์มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาชิปเซ็ตด้วยรูปแบบเฉพาะตัวของ HUAWEI ที่ชื่อว่า Kirin A1 พร้อมการดีไซน์ชิปแบบ Dual-chip พร้อมด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานสุดอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืนได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 สัปดาห์ 1

Watchgt2!
 

02    สัมผัสความงดงามแนวใหม่

'โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย

HUAWEI WATCH GT 2 มีแรงบันดาลใจในการดีไซน์ที่เน้นความสวยงามสไตล์เรียบง่ายผสานด้วยหน้าปัดกระจก 3 มิติคุณภาพสูง มอบประสบการณ์ไร้ขอบที่มองเห็นได้ชัดเจนเต็มๆ ตา ตัวเรือนถูกรังสรรค์และเก็บรายละเอียดได้อย่างประณีตงดงามสุดคลาสสิก

Watchgt2!
 

03    ตัวจริงเพื่อโปรเฟสชั่นแนล

นี่คือเทรนเนอร์มืออาชีพ

อีกหนึ่งก้าวใหม่ของการเทรนนิ่ง เพราะ HUAWEI WATCH GT 2 จะติดตามการออกกำลังกายของคุณด้วยการระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยระบบ TruSeen™ 3.5 และนี่คือความเป็นมืออาชีพสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งในยิมและกลางแจ้งของคุณ

Watchgt2!
 

04    ฟีเจอร์ที่ง่ายและดีv

ผู้ช่วยที่รู้ใจทุกวัน

HUAWEI WATCH GT 2 สามารถรองรับคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ การโทรผ่านระบบบลูทูธ 2, การฟังเพลง3, การแจ้งเตือนข้อความ, การตรวจสอบการนอนหลับด้วยระบบ TruSleep™ 2.0 และการตรวจสอบแรงกดดันด้วยระบบ TruRelax™ มอบชีวิตที่ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อคุณ4

Watchgt2!
 
Watchgt2!
 
Watchgt2!
 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI WATCH GT

Watchgt2!
 
 

1.  *รุ่น หน้าปัดขนาด 46 mm: แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 2 อาทิตย์; รุ่น หน้าปัด 42 mm: แบตเตอรี่ยาวนานอยู่ได้นาน 1 อาทิตย์; อายุการใช้งานของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้งาน

2.  เฉพาะรุ่น 46 มม. เท่านั้นที่รองรับการโทรด้วยระบบบลูทูธ

3.  ความพร้อมในการให้บริการอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

4.  โหมดวัดความเครียดใช้ได้เฉพาะกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android


ระยะเวลาการขนส่งสินค้า


1. กรุงเทพมหานครและปริมณฑล จัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. กรณีส่งต่างจังหวัด จัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ

** เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางและสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Available Color Black
แบรนด์ HUAWEI
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:HUAWEI Watch GT II (Sport) : Night Black
คะแนนของคุณ