Anytime, Anywhere, Every Shopping, Every Promotions ทุกที่ทุกเวลาทุกการช้อปครบทุกโปรฯ

ตะกร้า 0

realme Buds Air : White

พร้อมส่ง
SKU
6941399001107
ราคาพิเศษ ฿1,899.00 ราคาปรกติ ฿1,999.00

realme Buds Air : White

ตัวจริงการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ไมโครชิป R1
เล่น/หยุด อัตโนมัติ
ทำให้เสียงมีพลังมากยิ่งขึ้น
จับคู่กับ Google Fast Pair
สามารถใช้งานได้นาน 17 ชั่วโมง
ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง
 
 
 

ความทันสมัย
กับประสบการณ์เชื่อมต่อแบบไร้สาย

realme Buds Air จะให้ประสบการณ์เชื่อมต่อแบบไร้สายอย่างแท้จริง หลุดพ้นจากการฟังเพลงเดิมๆ ให้อิสระทางดนตรีที่ยิ่งกว่า ยกระดับประสบการณ์เชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยไมโครชิป R1 พร้อม Bluetooth 5.0. ที่สามารถเชื่อมต่อ earbuds กับโทรศัพท์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมกับประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่ดีกว่าและระบบควบคุมการสั่งการอัจฉริยะ
 

การเชื่อมต่ออัตโนมัติ

หลังจากมีการใช้งานครั้งแรก realme Buds Air จะจดจำการเชื่อมต่อ และเมื่อเปิดฝาเคสครั้งต่อไป โทรศัพท์ของคุณจะเชื่อมต่อกับ realme Buds Air โดยอัตโนมัติ ให้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ไม่ติดขัด
*Available in Q1 2020

การตรวจจับการสวมใส่อัจฉริยะ

realme Buds Air ใช้ optical sensor ที่สามารถตรวจพบการใช้งาน จะเข้าสู่โหมดฟังเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสวมใส่หูฟัง และจะหยุดเมื่อถอดออก โดยไม่ให้คุณพลาดทุกจังหวะของเสียงเพลง
 
 
 

ควบคุมโดยการสัมผัส
การใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น

 
เพื่อรับสาย; เล่น/หยุด เพลง
 
เพื่อเปลี่ยนเพลง
 
วางสาย/ปฏิเสธการรับสาย
 
เพื่อเข้า/ออกจาก โหมดเกม
 
 

การชาร์จแบบไร้สาย

หลุดพ้นจากสายเชื่อมต่อต่างๆ และมาสัมผัสความอิสระด้วย realme Buds Air ที่มาพร้อมกับเคสชาร์จแบบไร้สาย เพียงแค่วางเคสลงบนแท่นชาร์จไร้สาย realme 10W เพื่อชาร์จ earbuds ของคุณ ในขณะชาร์จจะมีไฟ LED อยู่ด้านหน้าของเคสเพื่อแสดงถึงสถานะการชาร์จ และพร้อมรองรับแท่นชาร์จแบบ Type-C
*แท่นชาร์จไร้สายไม่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์
 
 

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน 17 ชั่วโมง
สำหรับการฟังเพลงแบบไร้ขีดจำกัด

realme Buds Air ให้คุณทั้งหมด 17 ชั่วโมงแห่งการฟังเพลง ถ้าอยากรู้ว่าแบตคุณเหลือเท่าไหร่ สามารถดูข้อมูลแบตเตอรี่ได้จากโทรศัพท์ของคุณ
 
 

ตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะโทรศัพท์

ไมค์คู่ของ realme Buds Air ใช้เทคโนโลยี ENC (Environment Noise Cancellation technology) ในระหว่างการโทร เสียงของคุณยังคงชัดเจนแม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง และสามารถตรวจจับเสียงพูดของคุณได้อย่างแม่นยำ
 

ดีไซน์ที่เรียบง่าย
ความโค้งที่สมบูรณ์แบบ

เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่คุณ ที่ชาร์จไร้สายได้นำดีไซน์ full-arc มาใช้ และแต่ละมุม R เราได้ทำส่วนโค้งถึง 20 รอบ เพื่อให้เป็นทรงกลมให้ได้มากที่สุด และเพื่อให้เห็นถึงความเรียบง่าย realme Buds Air มีทั้งหมด 3 สี สีเหลือง สีดำ และสีขาว และแต่ละสีมีความโดดเด่นในตัวมันเอง
 
 
 
 

สวมใส่สบาย
เหมือนไม่ได้ใส่

กระดาษ A4 หนึ่งแผ่น มีน้ำหนักประมาณ 4.3 กรัม ในขณะที่ earbud มีน้ำหนักที่เบากว่า เพียงข้างละ 4.2 กรัม และจากการสำรวจสรีระใบหูของหลายร้อยคน realme ได้ปรับองศาหูฟังและมุมระหว่างก้านกับหูฟัง เพื่อสร้างสรรค์ดีไซน์ที่เหมาะแก่การฟังเพลงให้ได้มากที่สุด
 

ปลดปล่อยบทเพลงของคุณด้วยไดนามิก Bass Boost

 
 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
Available Color White
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:realme Buds Air : White
คะแนนของคุณ