Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Bluetooth Samsung R175N Galaxy Buds Plus : Blue

รายละเอียดสินค้า

- ลดเสียงรบกวนภายนอกดียิ่งขึ้นด้วยไมโครโฟนคู่

- ปิด AMBIENT MODE เมื่อต้องการได้ยินเสียงรอบตัว

- เหมาะสำหรับ ANDROID 5.0  ขึ้นไป

- BLUETOOTH VERSION 5.0

พร้อมส่ง
SKU
8806090198687
ราคาพิเศษ ฿3,990.00 ราคาปรกติ ฿4,990.00

Samsung Galaxy Buds Plus : Blue

สัมผัสประสบการณ์การฟังเหนือไปอีกขั้นด้วย Galaxy Buds+

พบกับ Galaxy Buds+
หูฟังไร้สายตัวแรกของเราที่มีลำโพง 2 ทิศทางซึ่งพัฒนาขึ้นโดย AKG ที่มอบได้ทั้งเสียงแหลมอันไพเราะและเสียงเบสอันลุ่มลึก, ระบบไมโครโฟน 3 ตัวที่ปรับตามสภาวะเสียงต่าง ๆ เพื่อให้เสียงที่ชัดเจนสูงสุดขณะคุยสายโทรศัพท์ และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนาน ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับฟังเสียงระดับพรีเมียม

 

ไม่ว่าที่ไหนก็ให้คุณภาพเสียงได้ระดับสตูดิโอ

พูดคุยได้อย่างสบาย โดยไม่ต้องตะโกน

เพลินเพลินกับคุณภาพเสียงที่คมชัด ไร้เสียงรบกวน ด้วยไมโครโฟนอัจฉริยะภายนอก 2 ตัว ที่เลือกเพียงเสียงของคุณและตัดเสียงรบกวนออก

 

สัมผัสสุนทรียภาพเเห่งเสียง

ดื่มด่ำไปกับรายละเอียดของบทเพลง และวิดีโอ ด้วยระบบเสียงคุณภาพที่ออกแบบมาอย่างประณีตเเละลงตัวด้วย AKG ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟัง podcasts, audiobooks และการสนทนา

แบตเตอรี่

ความบันเทิงแบบไร้รอยต่อ

ฟังเพลงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพลิดเพลินไปกับการรับฟังที่ไร้การสะดุดได้นานถึง 11 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มความเพลิดเลินได้นานถึง 22 ชั่วโมงด้วยเคสชาร์จไฟของ Galaxy Buds+

- หูฟังใช้งานต่อเนื่องได้ถึง11 ชั่วโมงด้วยการชาร์จกับเคสเพิ่มเป็น 22 ชั่วโมง

ชาร์จไฟได้ไว ไม่ต้องรอนาน

- ชาร์จ3 นาทีใช้งานได้ประมาณ1 ชั่วโมง

หูฟังไร้สาย มอบอิสระในการชาร์จไฟ

เติมไฟให้กับแบตเตอรี่ด้วยที่ชาร์จไร้สายซึ่งรองรับ Qi หรือเลือกชาร์จไฟแบบไม่ต้องใช้ที่ชาร์จ ด้วยการชาร์จโดยตรงจากโทรศัพท์ Galaxy ของคุณ

เเบตเหลือเท่าไหร่ ก็เช็คง่าย

สามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณตรวจสอบปริมาณเเบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ของหูฟังแต่ละข้าง รวมถึงเคส เพียงเเค่นี้ความบันเทิงก็ไม่มีสะดุด

ดีไซน์

ดึงดูดทุกสายตาด้วยเฉดสีที่โดดเด่น

แพ็กเกจที่ดูทันสมัยและกะทัดรัดของ Galaxy Buds+ นั้นมีตัวหูฟังให้เลือกในหลากสี ที่มีปลอกเสียบรูหูและใบหูที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ ขนาดพอดีกับใบหูของคุณ ทำให้รู้สึกสบายแม้จะใส่นานแค่ไหนก็ตาม เพลิดเพลินไปกับการขยับในท่วงท่าต่าง ๆ ที่คุณจะไม่รู้สึกติดขัดแม้แต่น้อยโดยมีหูฟังคอยป้อนเสียงเพลงให้กับโสตประสาทของคุณอยู่ตลอดเวลา

เลือกปรับเสียงได้ตามต้องการ

ปรับการรับฟังเสียงภายนอกได้ตามต้องการเพื่อรับรู้สิ่งรอบตัวและเชื่อมต่อได้อยู่ตลอดเวลา ปรับระดับเสียงรอบข้างเพิ่มขึ้นเมื่อคุณต้องการฟังเสียงรอบ ๆ ตัวของคุณได้ขณะสวมใส่หูฟัง

 

ควบคุมได้ด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ไม่ว่าจะเปลี่ยนเพลง รับสาย หรือปรับระดับเสียง ก็ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยการสัมผัสที่หูฟังเบาๆ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการใช้งานหูฟังเพื่อใช้งานคำสั่งต่างๆ เพิ่มเติมได้ตามต้องการ เพื่ออิสระในการใช้งานที่มากขึ้น

เชื่อมต่อในขั้นตอนเดียว

เชื่อมต่อ Galaxy Buds+ เข้ากับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ ผ่านบัญชี Samsung Cloud ได้โดยไม่สะดุด และไม่ยุ่งยากในการกดปิดเพื่อเชื่อมต่อครั้งใหม่ สามารถเปลี่ยนการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจากสมาร์ทโฟนไปยังแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อื่นๆของซัมซุงได้อย่างง่ายดาย

 

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า

1. กรุงเทพมหานครและปริมณฑล จัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. กรณีส่งต่างจังหวัด จัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ

** เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางและสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Available Color Blue
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Bluetooth Samsung R175N Galaxy Buds Plus : Blue
คะแนนของคุณ