Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Samsung Galaxy Note 20 Series เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว

Samsung Galaxy Note 20 Series เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว

ยุค New Normal อันสืบเนื่องมาจากโควิด 19 ทำให้ทุกสิ่งเปลี่ยนไป
ไม่ว่าวัยไหนๆ ก็ต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ 

Galaxy Note 20

 

 

วัยเรียนหรือวัยทำงาน เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวกับ Samsung Galaxy Note 20 

พูดถึง Galaxy Note ย่อมปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาสำหรับเป็นผู้ช่วยในด้านการเรียน การทำงาน ตอบโจทก์สำหรับคนที่อยากได้เพียงสมาร์ทโฟน ที่สามารถขีดเขียน จดบันทึก หรือวาดรูป แต่ไม่อยากได้ขนาดใหญ่แบบแท็บเล็ต 

Note 20 S PEN

 

 

Galaxy Note ฮือฮาทุกครั้งที่เปิดตัว

Galaxy Note สร้างความฮือฮาได้ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวในทุกรุ่น สาวกของ Galaxy Note ต่างจับตาและรอคอยการเปิดตัว จับจอง เป็นเจ้าของรุ่นต่างๆ Galaxy Note ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ ซักเครื่องเราขอแนะนำ Galaxy Note 20 Series ที่จะมาเป็นผู้ช่วยดีๆ ของคุณ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ นวัตกรรม ฟีเจอร์ รวมถึงปากกาอัจฉริยะ "Advanced Intelligent S Pen" ที่มอบการเขียนเสมือนการใช้ปากกาจริง เรามาดูกันว่า Galaxy Note 20 Series ดีอย่างไร
 

Note 20 S PEN

 

ปากกา S PEN ที่ทรงพลัง เปรียบเสมือนใช้งานปากกาจริงๆ

Galaxy Note 20 Series ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล พร้อมการทำงานผสมกับ AI อัจฉริยะที่สามารถคาดการทิศทางของลายเส้นได้อย่างลงตัว เมื่อรวมกับประสิทธิภาพของจอแสดงภาพแบบ 120 Hz ที่สามารถรีเฟรชหน้าจอด้วยความเร็ว ทำให้เป็นการผสมกลมกลืนกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งการทำงานผ่าน Bluetooth ได้อีกด้วย ทำให้เปิดประสบการณ์เหมือนใช้ปากกาเขียนลงบนกระดาษจริงๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจดบันทึกด้วยลวดลายและลายเส้น

Note 20 Write

 

Note 20 Display

 

จอภาพแบบ 120 Hz ลื่นไหลไม่มีสะดุด

ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง เล่นเกมส์ หรือวีดีโอต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการแสดงผล 120Hz บนจอภาพ จะทำให้รู้สึกถึงความต่อเนื่อง พริ้วไหว สีสันสดใด เหมือนอารมณ์ PC หรือโรงหนังส่วนตัว ความคมชัดของจอภาพนับได้ว่า Galaxy Note 20 Series ทำให้รู้สึกถึงความบันเทิงอย่างลงตัว
 

Note 20 Camera

 

กล้องหลัง 3 เลนส์ คุณภาพระดับโปร

Galaxy Note 20 Series มาด้วยกล้องแบบ 3 เลนส์ ลองดูว่าระดับโปร 3 เลนส์ ของ Galaxy Note 20 Series เป็นอย่างไร กล้อง Ultra wide ที่ทำให้มุมมองกว้างขึ้นกว่าเดิม ระดับความละเอียดที่มากขึ้นถึง 108 mp พิกเซลมากขึ้น ซูมได้มากขึ้น ถ่ายได้สว่างขึ้น และด้วยระบบซูมเข้าใกล้ ใกล้อีก ยังใกล้ได้อีก ได้มากถึง 50 เท่า รวมถึงระบบเซนเซอร์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทำให้ภาพที่ออกมาสวยงามกว่าเดิม

Note 20 Camera

 
Samsung Galaxy Note 20 5G

 

รองรับความเร็วแรงด้วยเทคโนโลยี 5G 

Galaxy Note 20 Series ตอบสนองเครือข่ายใหม่อย่าง 5G ที่ให้อัตราการดาวน์โหลดถึง 100 เมกะบิตต่อ 1 วินาที ทำให้ลื่นไหลไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนต์หรือเล่นเกมส์ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ทั้งยังสามารถรับส่งวีดีโอหรือภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็ว บอกเล่าเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการ Live สด หรือการแชร์ประสบการณ์ดีๆ 
 

Galaxy Butler Silver

 

ความช่วยเหลือระดับพรีเมี่ยม

Galaxy Butler Silver เป็นบริการช่วยเหลือระดับพรีเมียม ที่จะทำให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยด้วย  Samsung Knox ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงระบบความปลอดภัยที่ซ็อนกันหลายระบบ ที่จะช่วยป้องกันการบุกรุก มัลแวร์ และภัยคุกคามที่คาดไม่ถึง และยังมี Samsung Care+ ที่จะทำให้คุณมั่นใจการใช้ที่จะดูแลอุปกรณ์ของคุณ เช่น บริการส่งช่างเทคนิคถึงบ้าน หรือบริการตรวจเช็ค รวมถึงการประกันความเสียหายจากอุบัติเหตุอีกด้วย
 

Note 20 Battery

เป็นอย่างไรกันบ้าง ความไม่ธรรมดาของ Galaxy Note 20 Series ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ความลื่นไหลของปากกา S PEN กับหน้าจอ 120Hz ที่ผสมกับอย่างลงตัว ทั้งรองรับการทำงานบนเครือข่าย 5G ที่มีความเร็วที่มากกว่า รวมถึงความรู้สึกพิเศษของ Galaxy Butler Silver และความปลอดภัยด้วย  Samsung Knox กับการได้รับการดูแลจาก Samsung Care+ ที่ให้คุณได้รับความรู้สึกเป็น "คนพิเศษ กับ Galaxy Note 20 Series" 
 
Samsung Galaxy Note 20 5G

รุ่นของ Galaxy Note 20 5G Series มีอะไรบ้าง

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G

มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ Mystic Black และ Mystic Broze 
 

Samsung Galaxy Note 20 5G

 

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

มี 2 สี คือ Mystic Bronze และ Mystic Black
 

Samsung Galaxy Note 20 

 

Note 10

หรือ Samsung Galaxy Note 10 Series ที่ยังไม่ตกเทรน

Samsung Galaxy Note 10 Lite สี Aura Black และ Aura Glow
Samsung Galaxy Note 10 สี Aura Pink
Samsung Galaxy Note 10 Plus สี Aura Glow และ Aura Black

 

 
 
Related Posts
  1. ส่องมือถือคอเกมส์ เล่นได้ในราคาเบาๆ ส่องมือถือคอเกมส์ เล่นได้ในราคาเบาๆ
  2. อยากมีแท็บเล็ตซักเครื่องไว้ทำงานหรือเรียนจะเลือกอย่างไรดี  อยากมีแท็บเล็ตซักเครื่องไว้ทำงานหรือเรียนจะเลือกอย่างไรดี 
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
    1. Galaxy Note20 Ultra
      Samsung Galaxy Note 20 Ultra LTE (8/512GB) : Mystic Black
      ราคาพิเศษ ฿39,900.00 ราคาปรกติ ฿42,900.00