Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

ASUS Notebook VivoBook Flip 14 TP412FA-EC496T : Silver Blue

รายละเอียดสินค้า

CPU : INTEL PENTIUM GOLD 5405U
RAM : 4 GB DDR4 (ON-BOARD)
STORAGE : 256 GB PCIe/NVMe M.2 SSD
DISPLAY : 14" FULL HD GLARE TOUCH-SCREEN
VGA : INTEL UHD GRAPHICS
OS : WINDOWS 10 HOME

พร้อมส่ง
SKU
4718017632423
฿13,990.00
ASUS VivoBook Flip 14
Flexibility that match your vibe
ASUS VivoBook Flip 14 เป็นแล็ปท็อปที่สามารถพับจอได้ จอภาพขอบบาง ASUS NanoEdge ทำให้จอภาพความละเอียด Full HD ขนาด 14 นิ้วถูกติดตั้งไว้ภายในตัวเครื่องขนาด 13 นิ้วได้ - VivoBook Flip 14 ที่บางและน้ำหนักเบา ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในทุกโอกาส ใช้เป็นแล็ปท็อปที่มีสไตล์ หรือจะเป็นแท็บเล็ตแสนสะดวกสบาย - หรือจะให้เป็นอะไรก็ได้ – โปรเซสเซอร์สูงสุด Intel® Core™ i3 จะช่วยให้คุณสามารถทำงานในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย
 
 
Design
ดีไซน์ทันสมัยพร้อมบานพับ 360 องศาที่ทนทานสุดๆ
บานพับโลหะที่พับได้รอบถึง 360 องศาของ VivoBook Flip 14 ที่ออกแบบมาเพื่อความทนทาน ได้รับการทดสอบการเปิดและปิดอย่างทรหดกว่า 20,000 ครั้ง เพื่อให้ได้ความทนทานสูงสุด คุณจึงมั่นใจได้ว่า VivoBook Flip 14 ของคุณจะพร้อมเสมอไม่ว่าในท่วงท่าไหน… และไม่ว่าจะอีกกี่ปี – VivoBook Flip 14 ที่มีสไตล์นี้มาพร้อมกับกรอบโลหะสุดอลังการ ด้วยสีน้ำเงิน Galaxy Blue
 
 
Mobility
เพรียวบาง ทันสมัย น้ำหนักเบา
ASUS VivoBook Flip 14 นั้นบางและเบากว่าที่เคยเป็นมา – ด้วยสัดส่วนบาง 17.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม – VivoBook Flip 14 เป็นแล็ปท็อปที่สามารถพับจอได้ขนาด 14 นิ้วที่เอื้อต่อการพกพามากที่สุด ให้ประสิทธิภาพในการทำงานและประสิทธิภาพความบันเทิงกับคุณได้ทุกที่
 
 
 
Screen
จอภาพ NanoEdge กรอบบางเฉียบ
ด้วยการออกแบบกรอบจอภาพ NanoEdge ขนาด 6.15 มิลลิเมตร ที่บางเฉียบเป็นพิเศษ ทำให้ VivoBook Flip 14 เหมาะกับจอภาพ Full HD ขนาด 14 นิ้วในตัวเครื่องขนาด 13 นิ้ว โดยมีอัตราส่วนจอภาพมากถึง 82% ของตัวเครื่องเพื่อการรับชมที่สมจริง – จอภาพนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีมุมมองกว้างถึง 178 องศา เพื่อให้แน่ใจว่าสีและความคมชัดจะถูกส่งไปถึงคุณ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนๆ
 
 
Performance
ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง
VivoBook Flip 14 ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์หลักสูงสุด Intel® Core™ i3 พร้อมหน่วยความจำแบบ DDR4 ขนาด 4 กิกะไบต์ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ที่ราบรื่น - และด้วยอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD ขนาดสูงสุด 512 กิกะไบต์ VivoBook Flip 14 จะมีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับอัลบั้มรูปและคลังแสงมัลติมีเดียของคุณ – และด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi แบบ 802.11ac ความเร็วสูงแบบ dual-band คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับความเร็วที่มากกว่าเทคโนโลยี 802.11n ถึง 6 เท่า!
 
 
Touch
คิดได้ ก็เขียนได้
VivoBook Flip 14 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสัมผัสที่ดีเยี่ยม ระบบจะตรวจจับการเคลื่อนไหวของปลายนิ้วของคุณแม้แต่แรงที่แผ่วเบาที่สุด เซ็นเซอร์สัมผัสที่มีความแม่นยำสูง แต่ละจุดของเซ็นเซอร์จะวางห่างกันเพียง 6 มิลลิเมตร ซึ่งให้ความไวต่อการสัมผัสมากกว่าแบบเก่าซึ่งห่างถึง 9 มิลลิเมตร – VivoBook Flip 14 ยังสนับสนุนการใช้สไตลัส ASUS Pen เพื่อให้คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้ด้วยความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติกว่าเดิม
 
 
Interface
การเชื่อมต่อที่ครบถ้วน
พอร์ต USB 3.1 ที่มีหัวต่อแบบ USB Type-C™ ที่สามารถเสียบได้ทุกด้าน เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้ง่ายและรวดเร็ว – USB 3.1 ให้อัตราการรับ-ส่งข้อมูลถึง 5 กิกะบิตต่อวินาที หรือเร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า! คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลประเภทใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือวิดีโอไฟล์ใหญ่มหาโหดภายในเวลาเสี้ยวเดียวจากที่เคยต้องรอ เช่น ไฟล์ภาพยนตร์ขนาด 2 กิกะไบต์ จะใช้เวลาไม่ถึง 2 วินาที!
 
 
Convenience
ปลดล็อกเพียงปลายนิ้ว ด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ
VivoBook Flip 14 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเพื่อการถอดรหัสเข้าสู่ระบบที่รวดเร็วและง่ายดายโดยผ่านคุณสมบัติของ Windows Hello – ฟังก์ชั่นการถอดรหัสลายนิ้วมือแบบ 360 องศาช่วยเพิ่มความแม่นยำของการสแกน แม้ว่านิ้วมือของคุณจะเปียก คุณจะไม่จำเป็นต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่านที่ซับซ้อน และไม่จำเป็นต้องกังวลว่าข้อมูลจะถูกขโมยอีกต่อไป แค่สแกนลายนิ้วมือ คุณก็ปลดล็อกคอมพิวเตอร์ของคุณได้ในพริบตา
 
 
Audio
ระบบเสียงสมบูรณ์แบบ ปรับแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญ
ASUS SonicMaster และ ASUS AudioWizard สองเทคโนโลยีล่าสุดซึ่งจะทำให้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวรทำงานร่วมกันอย่างลงตัว เพื่อการปรับแต่งเสียงโดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์การรับฟังที่ดีที่สุดของคุณ – ASUS SonicMaster ใช้ตัวแปลงสัญญาณเสียงระดับมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจเรื่องการเข้าและถอดรหัสเสียงได้อย่างถูกต้อง พร้อมการใช้เครื่องขยายเสียง ลำโพงขนาดใหญ่ และห้องสะท้อนเสียงที่เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณ – ASUS AudioWizard เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้เสียงออกมากลมกลืน สมดุล ไม่ว่าเสียงนั้นจะเกี่ยวข้องกับเนื้อหาประเภทใด นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าปรับแต่งได้เองอย่างเป็นอิสระเพื่อให้คุณสามารถควบคุมเสียงได้เต็มรูปแบบ เพื่อให้ได้เสียงที่สมจริงอย่างที่อยากฟังจริงๆ
 
Gaming
 
Movies
 
Music
 
Recording
 
Speech
 
Battery
อายุแบตเตอรียาวนาน และคุณสมบัติชาร์จไฟเร็วที่ปลอดภัยยิ่งกว่า
VivoBook Flip 14 มอบอายุการใช้งานแบตเตอรีที่มากกว่าแบตเตอรีชนิดลิเธียมไอออนแบบธรรมดาถึง 3 เท่า – ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว (Fast Charging) ของ ASUS แบตเตอรีของคุณยังสามารถชาร์จไฟได้ถึง 60% ภายในเวลาเพียง 49 นาทีเท่านั้น
 
 
Windows Experience
Windows ที่คุณคุ้นเคย
VivoBook Flip 14 ทำงานคู่กับระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows® 10 ที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของคุณ และแบ่งปันข้อมูลหรืองานได้จากทุกที่ คุณสมบัติทั้งหลายที่คุณคุ้นเคยถูกรวมไว้ที่นี่หมด: Start Taskbar, Action Center, Modern Standby และ File Center – รวมไปถึงคุณลักษณะใหม่ๆ เช่น Windows Ink, Windows Hello, Windows Continuum, และ Cortana – ใช้แอปพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบ เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่ได้รับ และทำงานให้มีประสิทธิภาพด้วย Windows ได้ตลอดเวลา
 

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ASUS Notebook VivoBook Flip 14 TP412FA-EC496T : Silver Blue
คะแนนของคุณ