Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

ASUS Notebook VivoBook 14 (S413EA-EB123TS) : Indie Black

รายละเอียดสินค้า
OS : WINDOWS 10 HOME + OFFICE HOME & STUDENT 2019 CPU : INTEL CORE I3-1115G4 RAM : 4 GB DDR4 (ON-BOARD) STORAGE : 512 GB PCIe/NVMe M.2 SSD DISPLAY : 14" FULL HD IPS ANTI-GLARE VGA : INTEL UHD GRAPHICS (INTEGRATED)
พร้อมส่ง
SKU
4718017928298
฿16,990.00
Work it, own it
ด้วยสีที่โดดเด่น และปุ่ม Enter ขอบสีเหลืองสดใส ทำให้ ASUS VivoBook 14 มาพร้อมกับความเก๋ไก๋และความมีชีวิตชีวาเพื่อการทำงานประจำวันได้ไม่รู้เบื่อ ด้วยโปรเซสเซอร์หลักสูงสุด Intel® Core™ i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 และ กราฟิกการ์ดสูงสุด NVIDIA® GeForce® MX350 - VivoBook 14 ของคุณจะมอบประสิทธิภาพได้มากเท่าที่คุณต้องการสำหรับการทำงาน ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว
 
 
Colors
แสดงความเป็นตัวของคุณเอง
VivoBook 14 ถูกสร้างมาเพื่อผลักดันขีดความสามารถ ให้คุณได้พบกับจุดเริ่มต้นใหม่ๆ ในความคิดสร้างสรรค์ ด้วยสีดำ INDIE BLACK, HEARTY GOLD,และ TRANSPARENT SILVER
 
 
Design
ปลุกความสดใส ให้โลกรับรู้
ใต้ความสุขุมนุ่มลึก ยังมีความกล้าแสดงออกรออยู่ใต้ฝาจอภาพ เปิดเครื่องเพื่อพบกับแป้น Enter ขอบสีเหลืองที่สีสันโดดเด่นสดใส
*รุ่นที่มี Fingerprint ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
 
 
NanoEdge Display
มุมมองที่ดีขึ้นด้วยขอบจอภาพบาง NanoEdge
จอแสดงผล NanoEdge แบบขอบบางช่วยมอบประสบการณ์การรับชมที่เต็มตาและเต็มอิ่ม จอภาพความละเอียดสูง Full HD ยังให้มุมมองที่กว้างและให้สีที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ได้ภาพที่มีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง
*รุ่นที่มี Fingerprint ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
 
 
 
Lightweight
ไปได้ทุกที่ที่คุณไป
VivoBook 14 ช่วยให้คุณได้ทั้งประสิทธิภาพและความบันเทิง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้วยน้ำหนักตัวเครื่องรวมเพียง 1.4 กิโลกรัม พร้อมรูปลักษณ์บางเฉียบ โฉบเฉี่ยว ซึ่งสามารถแทรกตัวลงในกระเป๋าเป้ของคุณได้อย่างง่ายดาย พกพาไปไหนก็ได้
 
 
Performance
เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มงานของคุณ
ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุด 8 กิกะไบต์ ทำให้ VivoBook 14 สามารถมอบประสิทธิภาพที่คุณต้องการไม่ว่างานประเภทใด นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD PCIe® ความจุสูงถึง 512GB เพื่อการเก็บข้อมูลที่รวดเร็วเป็นพิเศษ
 
 
Keyboard
พิมพ์ได้ในแบบของคุณเอง
แป้นพิมพ์พร้อมไฟส่องสว่างขนาดใหญ่บน VivoBook 14 นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ตัวแป้นพิมพ์ทำจากโครงสร้างชิ้นเดียวที่ทนทาน พร้อมระยะการกดที่ 1.4 มิลลิเมตร ให้ประสบการณ์การพิมพ์ที่สะดวกสบาย
 
 
 
Connectivity
เชื่อมต่อสู่ความเป็นไปได้ไม่รู้จบ
VivoBook 14 มาพร้อมกับพอร์ต USB 3.2 Type-C เจนเนอเรชั่น 1 แบบเสียบด้านใดก็ได้ ทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกนั้นง่ายดาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ต USB 3.2 เจนเนอเรชั่นที่ 1 USB 2.0 และพอร์ต HDMI และยังมีตัวอ่าน microSD อีกด้วย คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดเก็บข้อมูล จอภาพภายนอก ไปจนถึงโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย
 
 
Link to MyASUS
ทำให้โลกของคุณง่ายขึ้น
“Link to MyASUS” เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแอปฯ MyASUS ซึ่งสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ASUS ของคุณเข้ากับอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างราบรื่น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ และช่วยให้การทำงานหลายอย่างง่ายขึ้น เปิดโลกของ Link to My ASUS ที่ทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้นอีกมาก!
 
 
 
1. อัตราส่วนระหว่างขนาดจอภาพกับขนาดตัวเครื่องนั้นคิดจากพื้นที่ที่มองเห็นของจอภาพเมื่อเปิดฝาทำมุม 90 องศา
2. น้ำหนักของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปตามตัวเลือกอุปกรณ์เสริม
3. จอภาพแบบ Wide-View เป็นตัวเลือกอุปกรณ์เสริม
4. ประสิทธิภาพของ Wi-Fi 6 เป็นข้อมูลจาก Intel – ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง
5. แป้นพิมพ์พร้อมไฟส่องสว่างและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเป็นตัวเลือกอุปกรณ์เสริม

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ASUS Notebook VivoBook 14 (S413EA-EB123TS) : Indie Black
คะแนนของคุณ