Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

ASUS Notebook Zenbook 14 UX425EA-BM004TS : Pine Grey

รายละเอียดสินค้า

CPU : INTEL CORE I5-1135G7

RAM : 8 GB LPDDR4X (ON-BOARD)

STORAGE : 512 GB PCIe/NVMe M.2 SSD

DISPLAY : 14" FULL HD IPS ANTI-GLARE 100% sRGB

VGA : INTEL IRIS XE GRAPHICS (INTEGRATED)

OS : WINDOWS 10 HOME + OFFICE HOME & STUDENT 2019

พร้อมส่ง
SKU
4718017901307
฿28,990.00
 
ZenBook 14 UX425EA ใหม่ที่สวยงามพกพาได้มากกว่าที่เคย เบากว่าบางกว่าและกะทัดรัดอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังมี HDMI, Thunderbolt™ 4 USB-C® , USB Type-A และเครื่องอ่านการ์ด MicroSD เพื่อความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้น สร้างขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพอันทรงพลัง ZenBook 14 UX425EA เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในแต่ละวัน
 
MOBILITY
พกพาได้อย่างฉลาด น้ำหนักเบา
ดีไซน์โลหะทั้งหมดที่กะทัดรัดบางและเบาเป็นพิเศษของ ZenBook 14 UX425EA ทำให้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางในอุดมคติ นอกจากนี้ยังเป็นแล็ปท็อปขนาด 14 นิ้วที่บางที่สุดในโลกที่มีพอร์ต I / O ครบชุด1 รวมถึง HDMI และ USB Type-A เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด
 
BATTERY
ไม่มีที่ชาร์จหรอ? ไม่มีปัญหา!
ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง4ของ ZenBook 14 UX425EA ทำให้คุณไม่ต้องกังวลถึงการชาร์จเครื่องระหว่างเดินทางอีกต่อไป และหากคุณต้องการชาร์จ เราก็มีฟังก์ชั่นการชาร์จเร็วสามารถชาร์จไฟกลับคืนให้กับแบตเตอรี่ไปจนถึง 60% ในเวลาเพียง 49 นาที ทำให้เครื่องกลับมาพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
 
 
DESIGN
ความกะทัดรัดที่ลงตัว
ZenBook 14 UX425EA มีขนาดกะทัดรัดและสง่างาม รวมถึงน้ำหนักเบา จึงพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจร่วมเดินทางไปกับคุณทุกที่ อีกทั้ง ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุณสมบัติเน้นถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุด
 
 
COLORS
สีเทา Pine Grey
สีเทา Pine Grey มันวาวให้ความรู้สึกสงบ สุขุมนุ่มลึก รูปลักษณ์อันเรียบหรูเปี่ยมเสน่ห์ พร้อมแสดงออกถึงความเป็นมืออาชีพตัวจริง นอกจากนั้นยังมีลวดลายพิเศษตามแบบฉบับของ ZenBook โดยเฉพาะ
 
 
DISPLAY
จอแสดงผลสว่างใสและประหยัดพลังงาน
จอภาพขอบบางทั้งสี่ด้านแบบ NanoEdge ทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 90% ความละเอียด Full HD ให้ภาพที่คมชัดและสดใสอย่างน่าทึ่ง พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังได้ความสว่างในการแสดงผลสูงสุดถึง 300 nit สำหรับการใช้งานในทุกสภาพแสง
 
 
CONNECTIVITY
เชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่
ZenBook 14 UX425EA นิยามใหม่ของสิ่งที่เป็นไปได้ในแล็ปท็อปบางเฉียบเพื่อให้คุณมีพอร์ต I / O ที่สมบูรณ์รวมถึงพอร์ต HDMI ขนาดเต็มและ USB Type-A นอกจากนี้พลังของ Thunderbolt™ 4 ยังพร้อมให้คุณใช้งานด้วยพอร์ต Thunderbolt™ 4 USB-C® สองพอร์ตที่รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วจอภาพภายนอก 4K UHD และการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 40Gbps นอกจากนี้ยังมีเครื่องอ่านการ์ด microSD เพื่อการถ่ายโอนข้อมูลที่ง่ายดาย
 
 
NOISE CANCELATION
เทคโนโลยีเสียง ตัดเสียงรบกวนแบบ AI ขั้นสูง
ยุคปัจจุบันเป็นยุคของการทำงานจากระยะไกลและการประชุมทางวิดีโอ เราจึงใช้เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน AI noise-canceling เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในการฟังที่ดีที่สุด ระบบตัดเสียงรบกวนขั้นสูงที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เป็นตัวขับเคลื่อน ใช้การเรียนรู้ของระบบอัตโนมัติเพื่อแยกเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการออกจากเสียงพูดของมนุษย์ – คุณสมบัติ ClearVoice Mic ในแอปฯ MyASUS สามารถกรองและแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้เสียงของแต่ละคนชัดเจนเป็นปกติในโหมด Multi-Presenter กรองเสียงพูดจากตำแหน่งต่างๆ เพื่อมอบคุณภาพการประชุมกลุ่มที่ดีที่สุด – ฟีเจอร์ ClearVoice Speaker จะกรองเสียงรบกวนรอบข้างออกไปทั้งหมด เหลือไว้เพียงเสียงพูดของมนุษย์ ดังนั้น คุณจะได้ยินเสียงที่คนอื่นๆ พูดได้ชัดเจน – เราขอแนะนำให้ลองการสาธิตเพื่อสัมผัสกับความแตกต่างที่น่าทึ่งภายใต้สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันที่เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนของ ASUS สามารถมอบให้
 
 
USER EXPERIENCE
ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย
ZenBook 14 UX425EA ได้ออกแบบแป้นพิมพ์ตามหลักสรีรีระศาสตร์แบบใหม่ที่เพิ่มขนาดของแป้นพิมพ์เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และยังดูสวยงามอีกด้วย! เพื่อให้ป้อนข้อมูลได้ง่าย มี ASUS NumberPad 2.0 ที่รวมปุ่มกดตัวเลข LED ขนาดเต็มเข้ากับทัชแพด กล้องอินฟราเรด (IR) ในตัวบน ZenBook 14 UX425EA ทำให้การเข้าสู่ระบบด้วยใบหน้าทำได้ง่ายและรวดเร็วด้วย Windows Hello แม้จะทำงานในสภาพแสงสลัวดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องพิมพ์รหัสผ่าน
 
NUMBERPAD(9) 
ZenBook Flip 14 มาพร้อมกับ ASUS NumberPad 2.0 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทัชแพดแบบสองประสงค์ พร้อมด้วยปุ่มกดตัวเลข LED แบบเรืองแสง ซึ่งคุณก็ยังสามารถใช้งานเป็นทัชแพดได้แม้ขณะเปิดใช้งาน NumberPad ด้วยซอฟต์แวร์ควบคุมอัจฉริยะ
 
 
EDGE-TO-EDGE KEYBOARD
ZenBook Flip 14 ขอแนะนำการออกแบบแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่เต็มพื้นที่แบบ edge-to-edge ทำให้มีพื้นที่สำหรับปุ่มฟังก์ชั่นพิเศษทั้งแถวทางด้านขวาของตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
 
 
FUNCTION KEYS
เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น คุณสามารถจับภาพหน้าจอ ล็อกเว็บแคมไม่ให้ถูกใช้งาน หรือเข้าถึงแอป MyASUS ได้ทันที ผ่านปุ่มฟังก์ชันที่ให้มา
 
 
 IR CAMERA
ด้วย ZenBook Flip 14 และฟังก์ชั่น Windows Hello ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่านของคุณเอง! กล้องอินฟราเรด (IR) ด้านหน้ามีเลนส์พร้อม 4 องค์ประกอบที่จะสามารถจดจำใบหน้าของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที และช่วยให้คุณลงชื่อเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ทันที แถมปลอดภัยอีกต่างหาก
 
 
 
 
ERGOLIFT
บานพับ ErgoLift ที่ออกแบบพิเศษเพื่อคุณ
ZenBook 14 UX425EA มีบานพับ ErgoLift ที่ออกแบบมาให้ยกด้านหลังของแล็ปท็อปขึ้นทำมุมเล็กน้อยโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดขึ้น ช่วยให้เครื่องเอียงแป้นพิมพ์ไปยังมุมการพิมพ์ที่เหมาะสม นอกจากนี้การยกตัวเครื่องขึ้น ช่วยเรื่องระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด และปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 
 
PERFORMANCE
ประสิทธิภาพที่รวดเร็วทันใจ
โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 11 ล่าสุด ใน ZenBook 14 UX425EA ทำให้งานมัลติทาสกิ้งประสิทธิภาพและความบันเทิงมีน้ำหนักเบาและเสริมด้วยกราฟิกในตัว Intel Iris® Xe ใหม่เพื่อประสิทธิภาพรอบด้านที่ยอดเยี่ยม ZenBook 14 UX425EA ยังมี PCIe® 3.0 SSD ที่เร็วมากและ Intel WiFi 6 ล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน
 
 
SOFTWARE
MyASUS: คอลเล็กชันแอปพิเศษของคุณ
ZenBook 14 UX425EA รวมถึง MyASUS เวอร์ชันล่าสุดเป็นคอลเลกชันของแอปสุดพิเศษจาก ASUS โดยมีเครื่องมือที่ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก ZenBook ของคุณได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้โทรศัพท์ iOS หรือAndroid กับแล็ปท็อปของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแล็ปท็อป รวมไปถึงบริการหลังการขาย นอกจากนี้ยังเพิ่มฟังก์ชั่นการดาวน์โหลดแอปยอดนิยมมากมายและข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคุณ!
 
 
AUDIO
ระบบเสียงที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
ระบบเสียงของ ZenBook 14 UX425EA ได้รับการรับรองคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง harman/kardon เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้ดื่มด่ำกับเสียงที่ชัดเจนและมีมิติสำหรับการสื่อสารหรือเพื่อความบันเทิง
 
 
MILITARY GRADE
ความทนทาน ที่วางใจได้
ZenBook 14 UX425EA ได้รับการทดสอบเพื่อให้ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐานกองทัพ US MIL-STD-810G ที่มีความเข้มงวดเป็นพิเศษ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานและความทนทาน การทดสอบต่างๆ นั้นประกอบด้วยชุดการทดสอบความทนทานที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์จะสามารถใช้งานได้ดีในสภาพแวดล้อมหรืออุณหภูมิที่โหดร้าย และรวมถึงการทดสอบการตกกระแทก การใช้งานที่ระดับความสูง – ZenBook 14 UX425EA ได้ผ่านการทดสอบความแข็งแรงของแล็ปท็อปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ในอุตสาหกรรม
 
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ASUS Notebook Zenbook 14 UX425EA-BM004TS : Pine Grey
คะแนนของคุณ