Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

ASUS Notebook TUF Gaming F15 FX506LH-HN002T : FORTRESS GRAY

รายละเอียดสินค้า

OS : WINDOWS 10 HOME
DISPLAY : 15.6" FULL HD IPS ANTI-GLARE 144Hz
CPU : INTEL CORE I5-10300H
RAM : 8 GB DDR4 2933MHz
STORAGE : 512 GB PCIe/NVMe M.2 SSD
VGA : NVIDIA GEFORCE GTX1650 4 GB GDDR6

****
- สินค้าไม่ร่วมผ่อน 0%
- จัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ
**กรณีลูกค้าเลือกผ่อนชำระ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว***
พร้อมส่ง
SKU
4711081083900
฿23,990.00

ASUS Notebook TUF Gaming F15 FX506LH-HN002T : FORTRESS GRAY

อยู่เหนือการแข่งขันทั้งปวง
คอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่ซีเรียสจริงจัง พร้อมความทนทานที่รวมไว้ในเครื่องเดียว TUF Gaming F15 เป็นแล็ปท็อป Windows 10 Home สำหรับเกมที่สามารถพาคุณไปสู่ชัยชนะได้อย่างง่ายดาย ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์หลัก Intel® Core™ i5 และชิปกราฟิกจาก GeForce® GTX 1650Ti ที่พร้อมจะมอบการเล่นเกมที่ลื่นไหล เต็มอิ่มกับการแสดงผลบนจอภาพ IPS พร้อมอัตรารีเฟรช 144 เฮิร์ตซ์ ที่ให้ภาพนุ่มนวลไม่มีกระตุก – ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและพกพาสะดวกกว่ารุ่นก่อนหน้า TUF Gaming F15 ตัวนี้ยังมีแบตเตอรี่่ความจุสูง เพื่ออายุการใช้งานที่เหนือกว่า พร้อมระบบระบายความร้อนและฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองที่มีประสิทธิภาพ รวมกับความทนทานระดับกองทัพ ทำให้ TUF เป็นคอมพิวเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับนักรบที่พร้อมเดินทางไปต่อสู้ในยุทธภพที่หลากหลาย.

พลังล้นเหลือ สำหรับงานทุกประเภท
เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลังที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ TUF Gaming F15 มอบประสิทธิภาพที่วางใจได้เพื่อการเล่นเกม การสตรีมสด และสำหรับงานอื่นๆ อีกมากมาย โปรเซสเซอร์หลัก 10th Gen Intel® Core™ i5 ที่เร็วสุดขั้ว เพื่อให้ขุมพลังถูกรีดออกมาใช้สำหรับการมัลติทาสก์ และที่สำคัญ เมื่อจับคู่ประสิทธิภาพกับโปรเซสเซอร์กราฟิกอย่าง GeForce® GTX 1650 Ti ทำให้ TUF Gaming F15 สามารถเพิ่มเฟรมเรตได้สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเพื่อการเล่นเกมยอดนิยมหลากหลายเกม พร้อมกับเร่งความเร็วในการโหลดข้อมูลสูงสุดด้วยอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD NVMe PCIe® ที่ตัวเลือกความจุสูงสุดที่ 1 เทราไบต์ พร้อมพื้นที่สำหรับติดตั้ง SSD ตัวที่สองอีกด้วย.

Supercharger GeForce® GTX 1650 Ti Gaming Laptops รุ่นใหม่
แล็ปท็อปเล่นเกมGeForce® GTX 1650 Ti สร้างขึ้นด้วย ประสิทธิภาพกราฟิกที่ก้าวล้ำของ NVIDIA ที่ได้รับรางวัล สถาปัตยกรรม Turing ™ ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า GeForce® GTX 1070 แล็ปท็อป GPU เป็นซูเปอร์ชาร์จเจอร์ที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด สำหรับเกมยอดนิยมในปัจจุบันและเร็วยิ่งขึ้นด้วยเกมสมัยใหม่

Turing Shaders
นำเสนอการดำเนินการจุดลอยตัวและจำนวนเต็มพร้อมกัน การดำเนินงานเทคโนโลยีการแรเงาแบบปรับได้และการรวมกันใหม่ สถาปัตยกรรมหน่วยความจำที่มีแคชสองเท่าของรุ่นก่อน Turing Shaders ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในวันนี้ เกม. รับ 1.4 เท่าของประสิทธิภาพการใช้พลังงานของรุ่นก่อนหน้า การสร้างเกมที่เร็วขึ้นบางลงเย็นลงและเงียบขึ้น แล็ปท็อปที่ใช้ประโยชน์จากกราฟิกขั้นสูงของ Turing คุณสมบัติ

Awesome Performance
เตรียมเกมให้พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า GeForce GTX 1070 ในเกมล่าสุด

Broadcast Like a Pro
รับประสิทธิภาพและคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งขณะสตรีมสดไปยัง Twitch หรือ YouTube ตัวเข้ารหัสฮาร์ดแวร์เฉพาะของGeForce® GTX 1650 Ti ให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าและได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ Open Broadcaster Software (OBS)

 

GeForce® Experience™
จับภาพและแบ่งปันวิดีโอภาพหน้าจอและสตรีมสดกับเพื่อน ๆ อัปเดตไดรเวอร์ของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอ และปรับการตั้งค่าเกมของคุณให้เหมาะสม GeForce® Experience ™ให้คุณทำทุกอย่าง เป็นคู่หูที่สำคัญสำหรับแล็ปท็อป GeForce ของคุณ

PORTABILITY
ทนทานและพกพาสะดวก
ถึงแม้จะมีขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัดและเบากว่ารุ่นก่อน แต่ A15 ยังมีแบตเตอรี่ที่ความจุสูงกว่า มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ทั้งโปรเซสเซอร์หลัก Ryzen™ ที่ประหยัดพลังงาน และแบตเตอรี่ขนาด 48 วัตต์ ที่ให้เวลาในการเล่นวิดีโอนานกว่า 5.5 ชั่วโมง น้ำหนักเบาและทนทาน – A15 สามารถทำงานได้และสามารถพกพาไปในที่ต่างๆ ได้สะดวกอิสระตามที่คุณต้องการ
*อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบ

DESIGN
โฉบเฉี่ยวแต่แข็งแกร่ง
รูปลักษณ์เพรียวบางสองรูปแบบให้อิสระแก่นักเล่นเกมตัวยงในการแสดงออกถึงสไตล์ของแต่ละบุคคล คุณสามารถเลือกระหว่างการออกแบบแบบ Fortress Grey อันโฉบเฉี่ยว พร้อมลวดลายแบบรังผึ้งหกเหลี่ยมรอบฐาน ช่วยเพิ่มการยึดเกาะและเสริมแรง ขณะที่โลหะขัดมันเน้นเส้นลายแปรงตรงที่วางฝ่ามือถูกขัดให้มีลักษณะมันเงาและสะอาด

DURABILITY
แข็งแกร่งระดับกองทัพ
เพื่อให้ได้ชื่อ TUF Gaming อันเป็นเอกลักษณ์ แล็ปท็อปรุ่นนี้จะต้องมีความทนทาน อยู่รอดจากการทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานแบบกองทัพ MIL-STD-810H อย่างเข้มงวด เครื่องที่ออกจำหน่ายจะได้รับการทดสอบการตกหล่น การสั่นสะเทือน ความชื้น และอุณหภูมิสูงเพื่อให้มั่นใจได้ในความทนทาน เชื่อถือได้แม้ในสภาวะที่เลวร้ายที่สุด - F15 มีความสามารถในการทนทานต่อการกระแทกโดยไม่ได้ตั้งใจในการใช้งานปกติ

วิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น
TUF Gaming F15 มีพาเนลระดับ IPS ความเร็วสูงถึง 144Hz เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกมที่รวดเร็ว พอร์ต USB 3.2 Gen 2 Type-C ™อเนกประสงค์รองรับเทคโนโลยี DisplayPort ™ 1.4 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อจอแสดงผลการเล่นเกม G-SYNC รองและสัมผัสประสบการณ์เกมที่ความละเอียดสูงสุด 4K และอัตราการรีเฟรช 120Hz เทคโนโลยี G-SYNC ช่วยลดการพูดติดอ่างและลดการฉีกขาดทำให้มองเห็นภาพได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นในคอลเลคชันชื่อเรื่องทั้งหมดของคุณ สำหรับการเล่นเกมหรือชมภาพยนตร์บนหน้าจอขนาดใหญ่พอร์ต HDMI 2.0b รองรับความละเอียด 4K สูงสุด 60Hz

KEYBOARD
เหมาะสำหรับการเล่นเกม
ติดอาวุธให้กับตัวคุณเองด้วยแป้นพิมพ์แบบเดสก์ท็อปที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมอย่างยิ่ง ไฟส่องสว่างแบบ RGB ช่วยให้คุณสามารถแสดงออกได้ตามสไตล์ของคุณเอง ในขณะที่เน้นปุ่ม WASD ชัดเจนเพื่อสั่งการได้อย่างแม่นยำสำหรับทุกการเคลื่อนไหว เทคโนโลยี Overstroke ให้การควบคุมที่ไว้ใจได้มากขึ้นเพื่อการกดในแต่ละครั้งที่มีความหมายและตอบสนองเร็วตามแบบฉบับของ TUF แต่ละปุ่มสามารถรับแรงกดได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง ให้ความทนทานและแม่นยำในระยะยาว

AUDIO
เสียงรอบทิศทางที่น่าประทับใจ
ลำโพงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ 2 ตัวให้เสียงที่มากขึ้น 1.8 เท่า พร้อมเสียงเบสที่ลึกกว่า 2.7 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน เพื่อประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น – เทคโนโลยีเสียง DTS:X™ Ultra มอบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 ช่อง ที่มีความเที่ยงตรงสูงเพื่อเสียงที่มีคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ พร้อมชุดหูฟังสเตอริโอ ได้ยินถึงเสียงของศัตรูด้วยเสียงความละเอียดสูงเชิงพื้นที่ที่ระบบเสียงรอบทิศทางมอบให้ เพลิดเพลินกับความแตกต่างของเสียงเชิงพื้นที่ราวกับได้ฟังการแสดงดนตรีสด – ระบบเสียงสามารถปรับตั้งค่าได้ถึง 8 โหมด สำหรับเสียงในแบบต่างๆ เช่น เพลง ภาพยนตร์ เกม ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การรับฟังที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ตัวปรับเสียงตามความถี่ (Equalizer) ในตัวจะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างอิสระ

THERMAL
ความเย็นที่ไม่หายไปไหน
ระบบระบายความร้อนของ TUF ที่ครอบคลุมจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าแล็ปท็อปสำหรับการเล่นเกมทุกรุ่นของ TUF จะสามารถรักษาประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้นานตลอดอายุการใช้งาน ท่อนำความร้อนหลายท่อและฮีตซิงก์ 3 ตัวสามารถดึงเอาอากาศร้อนออกมาจากส่วนประกอบที่สำคัญในตัวเครื่อง ความร้อนจะถูกส่งให้กระจายไปอย่างรวดเร็วในระหว่างการเล่นเกมที่หนักหน่วง – การออกแบบระบบระบายความร้อนแบบทำความสะอาดตัวเองยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนแยกของอุปกรณ์ต่าละตัวจะใช้งานได้ยาวนาน – คุณยังสามารถปรับไปมาระหว่างโหมดการระบายความร้อนแบบเต็มประสิทธิภาพกับโหมดไร้เสียงรบกวนเพื่อทำงานที่ต้องการสมาธิ

UPGRADEABILITY
อัปเกรดง่ายดาย
การอัปเกรดหน่วยความจำและอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD ของคุณบนเครื่อง TUF Gaming F15 นั้นง่ายขึ้นอีกมาก ด้วยตัวเครื่องที่เปิดง่าย ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงช่องใส่หน่วยความจำและช่องใส่ฮาร์ดไดร์ฟได้อย่างรวดเร็ว - โดยใช้เพียงไขควงแบบมาตรฐาน คุณก็สามารถถอดสกรูด้านล่างของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายเพื่อบำรุงรักษาหรืออัปเกรดอุปกรณ์ได้ตามต้องการ คุณสามารถอัปเกรดหน่วยความจำของคุณได้อย่างรวดเร็ว หรือเพิ่มความจุของ SSD ความเร็วสูงโดยเพิ่มไดร์ฟ PCIe® ตัวที่สอง

CONNECTIVITY
NEXT GEN SPEED WITH WI-FI 6
ความเร็วสูงIntel® Wi-Fi 6 พร้อม Gig + (802.11ax) ช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างน่าเชื่อถือด้วยความเร็ว LAN ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่อที่เข้ากันได้ Wi-Fi 6 (Gig +) ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพของเครือข่ายมากกว่ามาตรฐาน Wi-Fi 5 ก่อนหน้าซึ่งให้การเชื่อมต่อที่ดีขึ้นในพื้นที่แออัด นอกจากนี้ยังช่วยลดเวลาในการตอบสนองซึ่งหมายถึงความล่าช้าน้อยลงสำหรับกิจกรรมที่ไวต่อเครือข่ายเช่นเกมออนไลน์

INPUT/OUTPUT
เชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์
ด้วยพอร์ต I/O จำนวนมากมีให้คุณใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์โปรดของคุณ เพื่อให้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพได้ทุกที่ TUF Gaming F15 ได้ติดตั้งพอร์ต USB 3.2 Type-A จำนวน 2 พอร์ตเพื่อการรับ-ส่งข้อมูลที่รวดเร็ว พอร์ต USB 2.0 Type-A เพิ่มเติมอีก 1 พอร์ต ทำให้มีพอร์ตอินพุตทั้งหมด 3 พอร์ตสำหรับอุปกรณ์ USB ของคุณ – ในส่วนของ Bluetooth นั้น A15 ยังช่วยให้คุณสามารถจับคู่เมาส์ หูฟัง หรืออุปกรณ์ Bluetooth ไร้สายอื่นๆ เพื่อโต๊ะทำงานที่ไม่รกรุงรัง - คุณสามารถใช้ USB 3.2 Type-C™ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งพร้อมสนับสนุน DisplayPort™ 1.4 เพื่อเชื่อมต่อกับจอภาพ G-SYNC™ ด้วยอัตราการส่งข้อมูลภาพที่เร็วเป็นพิเศษเพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหล – ยิ่งไปกว่านั้น ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ด้วย Wi-Fi (2x2) 802.11ac เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วได้ทุกที่ที่มี Wi-Fi

EXCLUSIVE SOFTWARE
ปรับแต่งระบบของคุณได้ด้วยตัวเอง
Armoury Crate รวบรวมเอาระบบและแผงควบคุมระบบทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ไว้ในที่ที่เดียว รวมการตั้งค่าที่สำคัญๆ ไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่มีให้ปรับได้เองอย่างมากมาย ให้คุณได้ปรับแต่งเอฟเฟกต์หน้าจอ โปรไฟล์เกม และระบบเสียงให้ตรงกับความต้องการของคุณได้เอง - ด้วยฟังก์ชั่น Scenario Profile คุณสามารถกำหนดคุณลักษณะของแต่ละสถานการณ์ที่คุณพบเจอบ่อยๆ ได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดแอปฯ และเกมโปรดของคุณ – ควบคุมประสบการณ์ในการใช้งาน และเป็นตัวคุณเองอย่างที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
1. รับประกัน 3 ปี On-site_Perfect Warranty สามารถใช้ได้ 1 ในปีแรกของการรับประกัน (และต้องลงทะเบียนในเว็ปไซต์ ASUS)
2. หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต รับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทางตามเงื่อนไขบริษัทขนส่งนั้นๆ**

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ASUS Notebook TUF Gaming F15 FX506LH-HN002T : FORTRESS GRAY
คะแนนของคุณ