Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

AKG Bluetooth Wireless Earbuds Y500HA : Pink

รายละเอียดสินค้า

ควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย

สตรีมฟังเพลงโปรดต่าง ๆ แบบไร้สายได้ในทุกที่ที่คุณไปด้วยหูฟัง Y500 สุดล้ำ ที่สามารถหยุดเล่นเพลงได้เมื่อคุณถอดหูฟัง และจะเล่นต่อเมื่อคุณสวมหูฟัง รวมถึงปรับความดังและรับสายโทรเข้าได้ด้วยการควบคุมแบบออนเอียร์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่อึดทนนานพร้อมระบบชาร์จเร็ว* ที่ทำให้คุณฟังเสียงเพลงได้อย่างต่อเนื่อง

พร้อมส่ง
SKU
6925281936098
ราคาพิเศษ ฿999.00 ราคาปรกติ ฿3,990.00

AKG Bluetooth Wireless Earbuds Y500HA : Pinkเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จาก AKG

AKG นั้นทุ่มเทในการมอบประสบการณ์เสียงที่แสดงออกถึงความสร้างสรรค์ ที่คุณจะได้สัมผัสความสมดุลอันนุ่มนวล, โทนเสียงหลายมิติ และรายละเอียดอันไร้ที่ติที่ให้คุณรู้สึกได้ถึงเสียงทุกชั้น ทำให้คุณสามารถรับฟังเพลงได้ในแบบที่ผู้สร้างสรรค์ผลงานอยากให้คุณได้ยิน ซึ่งช่วยเปิดโลกแห่งการรับฟังของคุณได้อย่างไร้ขอบเขต แบตเตอรี่อึดทนนานพร้อมระบบชาร์จเร็ว

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ยาวนานถึง 33 ชั่วโมง และด้วยการชาร์จที่รวดเร็วเพียง 5 นาที คุณก็จะสามารถรับฟังเสียงเพลงเพิ่มได้อีก 1 ชั่วโมง*
หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหต ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Sale Label ไม่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:AKG Bluetooth Wireless Earbuds Y500HA : Pink
คะแนนของคุณ