Smart Life, Smart Home, Smart Work ทันสมัยแบบไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ตะกร้า 0

Asus Notebook E410MA-EK310T : Blue

รายละเอียดสินค้า

CPU : INTEL PENTIUM SILVER N5030
RAM : 4 GB DDR4 (ON-BOARD)
STORAGE : 512 GB PCIe/NVMe M.2 SSD
DISPLAY : 14" FULL HD ANTI-GLARE
VGA : INTEL UHD GRAPHICS 605 (INTEGRATED)
OS : WINDOWS 10 HOME

พร้อมส่ง
SKU
4718017826105
฿12,990.00

ASUS E410MA-EK310T

สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

 

ชีวิตเป็นเรื่องของการค้นหาความสมดุลที่เหมาะสม - ASUS E410 คือโน้ตบุ๊กที่พร้อมมอบสิ่งนั้นให้คุณ ด้วยตัวเครื่องที่น้ำหนักเบาและกะทัดรัดให้รูปลักษณ์ใหม่อย่างมีสไตล์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคุณ ออกแบบมาเพื่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในแต่ละวัน มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ เช่น ASUS NumberPad - ASUS E410 มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการทำงานและความบันเทิงอย่างแท้จริง

ทำได้ทุกที่
ด้วย ASUS E410 ที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้เป้าหมายของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม สามารถสอดเข้าไปในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าใบเล็กของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้คุณทำงานหรือสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ทุกที่

 

สีสันที่โดดเด่น
ชีวิตไม่เคยจืดชืดด้วย ASUS E410 เพลิดเพลินไปกับสีสดใสอย่าง Peacock Blue หรือ Dreamy White ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งดูเหมือนจะเปลี่ยนสีเมื่อมองจากมุมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสี Rose Pink ที่ละเอียดอ่อน
และสง่างามให้เลือกอีกด้วย

ให้คุณได้เห็นถึงความแตกต่าง
ASUS E410 นั้นผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย ด้วยฝาหน้าที่ถูกออกแบบให้มีรายละเอียดและลักษณะเฉพาะตัวด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ ASUS การออกแบบด้านในตัวเครื่องยังคงความสุขุมเหมือนเช่นเคย แต่เพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยปุ่ม Enter Key สีเหลืองสะดุดตาซึ่งถือเป็นดีไซน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในโน้ตบุ๊กเลยทีเดียว

 

เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของคุณ
ด้วย Windows 10 Home โปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver และหน่วยความจำ 512GB PCIe SSD - ASUS E410 คือ โน้ตบุ๊กที่มีความครบครัน เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

 

 

นวัตกรรมใหม่ของ touchpad
ASUS NumberPad ปรับใหม่ให้สามารถเรียกใช้งานง่ายขึ้นมาก ทุกสิ่งที่คุณต้องการจากแป้นพิมพ์ทัชแพดเพียงแตะที่ไอคอนเพื่อเปิดใช้งานได้เลย

 

ลุยต่อเลย
ด้วย ASUS E410 คุณสามารถทิ้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟขนาดใหญ่ไว้ที่บ้านได้ ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานช่วยให้คุณทำงานหรือเล่นได้ทุกที่ได้อย่างยืดหยุ่น

 

เห็นได้มากกว่าทำได้มากขึ้น
นวัตกรรมขอบหน้าจอบางแบบ NanoEdge มอบพื้นที่บนหน้าจอให้ดูกว้างขึ้นเพื่อการรับชมที่สมจริง นอกจากนี้ยังช่วยให้มีหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ขนาดโน้ตบุ๊กของคุณมีความกะทัดรัดมากขึ้น

 


แบ่งปันความคิดง่ายๆ
ด้วยการออกแบบบานพับอย่างชาญฉลาด คุณสามารถวางแบน 180 องศา ช่วยให้แชร์เนื้อหาหรือทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

พิมพ์ง่ายสะดวกสบาย
ด้วยแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่ ปุ่มกดมีความสูง 1.4 มม. ช่วยให้กดแป้นพิมพ์สะดวกสบายและแม่นยำ นอกจากนี้ ยังมีทัชแพดขนาดใหญ่ 6 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี Palm-Rejection (ปฏิเสธฝ่ามือ) ทำให้ควบคุมเคอร์เซอร์ได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ รวมถึง ASUS NumberPad ปรับใหม่ให้สามารถเรียกใช้งานง่ายขึ้นมากเพียงแตะที่ไอคอนเพื่อเปิดใช้งานได้
ทั้งหมดนี้ เพื่อช่วยให้คุณพิมพ์หรือใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ที่สุดของความเงียบ
ระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่ทําให้ระดับเสียงลดลง คุณจึงไม่ถูกรบกวนเมื่อทํางานหรือดูภาพยนตร์ แต่ยังคงประสิทธิภาพการระบายความร้อนอย่างดีเยี่ยม

 

ทำให้โลกของคุณง่ายขึ้น
ลิงก์ไปยัง MyASUS เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแอป MyASUS มันเชื่อมโยงพีซี ASUS ของคุณเข้ากับอุปกรณ์มือถือของคุณอย่างราบรื่นเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณและช่วยให้การทำงานหลายอย่างง่ายขึ้น ค้นพบวิธีที่ Link to MyASUS ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น!

 

หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
*กรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ ผลกระทบเนื่องจาก น้ำ ความชื้น ความร้อน และ ความเสียหายจาการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามคู่มือระบุไว้
**การดัดแปลงแก้ไข หรือซ่อมแซมอื่นใดของสินค้าและอุปกรณ์ประกอบ มีผลให้สินค้าเสียหาย รวมทั้งการทำตกหล่น กระแทกแตกหักเสียหาย เป็นต้น**
***ไม่รับเปลี่ยนเครื่องในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องปกติ กล่องฉีกขาด, สติ๊กเกอร์รับประกันฉีกขาด, เครื่องมีร่องรอยการตก, อุปกรณ์ไม่ครบ***

ระยะเวลาการขนส่งสินค้า
1. พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ดำเนินการจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
2. พื้นที่ต่างจังหวัด ดำเนินการจัดส่งภายใน 3-10 วันทำการ
**เวลาการจัดส่งสินค้าที่ระบุเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการของบริษัทขนส่ง อาจต่างกันได้ขึ้นอยู่กับสถานที่จุดหมายปลายทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม
Bluetooth VersionBluetooth 4.1
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Asus Notebook E410MA-EK310T : Blue
คะแนนของคุณ